สมัครเน็ตทรูที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดในเวลานี้

สนใจสมัครเน็ตทรูในปี 2567/2024

การใช้งานมือถือให้มีประสิทธิภาพแน่นอนว่าต้องมีสัญญาณที่แรงและครอบคลุมทุกพื้นที่ ใช่แล้วในตอนนี้เรากำลังพูดถึงเน็ตทรูหรือศัพท์นามที่คนไทยใช้เรียกกันว่าค่ายแดง ซึ่งเน็ตทรูหรือโปรเน็ตทรูมีมากมายให้คุณได้เลือกเข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นซิมการ์ดของทรูแบบเติมเงินรายวันหรือจะแบบรายเดือนซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องของราคาและความคุ้มค่าได้ดีกว่า แต่ในการสมัครเน็ตทรูอย่างที่บอกไปว่ามีให้คุณเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเน็ตทรูรายเดือนหรือสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวัน ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต่างก็กำลังมองหาการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดกันอยู่ สำหรับวันนี้เรามีมาแนะนำแน่นอนแต่ก่อนอื่นหากใครที่สนใจเข้ามาเป็นลูกค้าค่ายแดงอย่างทรูมูฟในตอนนี้โปรย้ายค่ายกำลังรอคุณอยู่บอกเลยว่าสมัครเน็ตทรูเต็มที่แบบไม่อั้นแถมสมัครเน็ตทรูมูฟแบบไม่ลดสปีดอีกด้วยนะ ว่าแต่เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูรายวันรายเดือนจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างตามเรามาเลย!

เช็คราคาสมัครเน็ตทรูพร้อมเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดล่าสุด

สมัครเน็ตทรูพร้อมเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดจริงๆ วันนี้ก็มีมาแนะนำให้กับคุณลูกค้าที่น่ารักของทรูโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะเป็นวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันหรือเน็ตทรูรายเดือนต่างก็มีมาให้คุณเลือก และเลือกแล้วเลือกอีกจนคุณอาจจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันเราขอแนะนำในราคา 180 บาทแล้วกันซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเห็นราคาแบบนี้หลายคนอาจจะบอกว่าแพงแต่จริงๆ แล้วมันคุ้มตรงนี้เล่นเน็ตได้แบบไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ด้วยความเร็ว 8Mbps เหมาะกับคนที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดและต้องการเน็ตที่แรงกว่ารายเดือน ต่อมาก็จะเป็นสมัครเน็ตทรู 150 โปรรายเดือนที่คุ้มด้วยความเร็วแบบไม่ลดสปีดกว่า 8Mbps เพียงกด *900*1207#โทรออก เน็ตทรูรายเดือน 200 โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดด้วยความเร็ว 20Mbps นาน 30 วัน ในการสมัครเน็ตทรูหรือสมัครเน็ตทรูมูฟทั้งหมดนี้หากจะง่ายขึ้นคุณสามารถเข้าไปเช็คโปรเน็ตทรูผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางทรูได้อีกด้วยนะ.

สมัครเน็ตทรูมีปัญหาเงินตัดเน็ตไม่เข้าติดต่อที่ไหนได้บ้าง?

หากใครที่สมัครตามขั้นตอนไม่ว่าจะกดเลขหรือสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ไปแล้วหากพบว่าการสมัครเน็ตทรูหรือสมัครเน็ตทรูมูฟมีปัญหาเงินตัดแต่เน็ตไม่เข้าแน่นอนว่าคุณสามารถติดต่อเข้ามาที่เบอร์หลังบ้านได้ที่ 1242 หรือจะอินบล้อคผ่านเฟสบุ๊คและสาขาให้บริการก็สามารถทำได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามในการสมัครเน็ตทรูหากคุณเลือกได้แล้วก็ลองเช็คราคาให้ดีๆ เพราะอาจจะมีราคาภาษีหรือค่าบริการที่จะบวกเพิ่มจากราคาเต็มปกติอยู่ซึ่งอาจทำให้การจ่ายของคุณมีปัญหาตามมาทีหลัง เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูรอคุณอยู่หากสนใจสามารถสมัครได้เต็มที่หรือหากอยากย้ายค่ายด้วยวิธีการย้ายแบบเบอร์เดิมก็ให้ไวเลย.

Scroll to Top