บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่

สมัครบัตรเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติไว ให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

มาทำความรู้จักกับบัตรเอมันนี่

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับบัตรเอมันนี่ว่าคืออะไร? และมีการใช้งานอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทหมุนเวียนที่เปิดโอกาสให้คนที่อยากมีวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงสามารถทำการสมัครบัตรเอมันนี่ได้ โดยทางบัตรเอมันนี่มีข้อดีตรงที่ว่าเราสามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ของบริษัทเอมันนี่ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น โดยใครที่ใช้บัตรเอมันนี่กับธนาคารอื่นๆ จะเรียกเก็บครั้งละ 13 บาท หากใครที่อยากทราบว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน? หรือเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่? เราจะพาท่านไปดูในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเอมันนี่

เมื่อทุกท่านได้ทำความรู้จักกับตัวบัตรเอมันนี่กันไปพอสมควรแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ว่ามีอะไรบ้าง? ที่น่าสนใจทำไมคนไทยถึงอยากสมัครเอมันนี่ผ่านแอพกันเยอะมาก โดยถ้าใครไปพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย!

  • เอมันนี่อนุมัติกี่วัน? หากท่านใดที่กรอกเอกสารสมัครบัตรเอมันนี่ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วนทางบริษัทเอมันนี่จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น 
  • เอมันนี่วงเงินเท่าไหร่? ต้องบอกว่าทางบัตรเอมันนี่จะแบ่งวงเงินออกเป็น 3 รูปแบบ 1.ใครที่สมัครบัตรกดเงินสดแล้วเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ส่วนใครที่เงินเดือนต่ำกว่า 30000 บาทจะได้รับวงเงินจากทางสินเชื่อเอมันนี่อยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้
  • บัตรเอมันนี่เช็คบูโรไหม? บอกเลยว่าทางบัตร amoney มีการเช็คเครดิตบูโรดังนั้นใครที่ต้องการสมัครควรเคลียร์ยอดหนี้ต่างๆ ให้หมดสิ้นเสียก่อน

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถใช้งานบัตรเอมันนี่ได้ต้องมีอะไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าบัตรเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่? และบัตรกดเงินสดเอมันนี่อนุมัติกี่วัน? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่สามารถทำการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ โดยจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  • ผู้ที่จะเลือกใช้งานบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจากทางบัตรเอมันนี่ได้นั้นต้องเป็นบุคคลอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องไม่เกิน 60 ปี
  • ฐานเงินของบุคคลที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้นั้นขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 5,000 บาท – 10,000 บาทและอายุการทำงานขั้นต่ำต้อง 1-6 เดือนขึ้นไปถึงจะเลือกใช้งานบัตรเอมันนี่ได้

หากใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าเช็ควงเงินเอมันนี่ทำอย่างไรบ้าง? และสมัครสินเชื่อเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม? สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เอมันนี่เช็คบูโรไหม pantip

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top