บัตรอิออน

บัตรอิออน

บัตรอิออน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-76 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรอิออน


บัตรอิออนคือสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิตของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่สามารถสมัครได้ง่ายและไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันโดยสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์หรือสมัครอิออนผ่านแอพพลิเคชั่นของสินเชื่ออิออนก็ได้เช่นกัน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนดีอย่างไรและจากข้อมูลของบัตรเครดิต aeon พบว่าผู้ที่สมัครบัตรอิออนสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดหรือรูดบัตรเครดิตอิออนในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้มากมายและยังสามารถที่จะสะสมคะแนนจากการใช้บัตรในการเป็นส่วนลดจากการแลกซื้อสินค้าได้

อีกด้วย การสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตอิออนเราสามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และสามารถทราบผลการอนุมัติบัตรอิออนได้ภายใน 3 วันทำการเท่านั้นหลังจากที่มีการยื่นเอกสารแล้ว


สมัครบัตรอิออนเงื่อนไขทางด้านคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่แบบซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรอิออนพบว่าบัตรอิออนมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบคือบัตรเครดิตอิออน บัตรอิ

ออนกดเงินสดและบัตรอิออนผ่อนสินค้า ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท ผู้สมัครจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปหรือผ่านการทดลองงานแล้วและผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนจะต้องทำงานหรือพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการของบัตรเครดิตอิออนด้วย


ทำบัตรอิออนให้ผ่านสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง


การทำบัตรอิออนให้ผ่านได้ง่าย ๆ นอกจากคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนแล้วเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนก็ถือว่ามีความสำคัญเช่นกันซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนจะต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารในการยืนยันรายได้ในการยื่นประกอบการสมัครบัตรอิออนด้วย และหลังจากที่ผ่านการอนุมัติวงเงินอิออนแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตอิออนตามวิธีใช้บัตรเครดิตในการกดเงินสดหรือรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ซึ่งทางบัตรเครดิตอิออนจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินบัตรเครดิตอิออนที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถที่จะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนหรือจะโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตอิออนหมายเลขโทรศัพท์ 02 6650123 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top