สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K-Plus อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพคืออะไร?

หากใครที่กำลังอยากทราบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพคืออะไร? แน่นอนว่าบทความนี้ผู้เขียนมีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! การสมัครบัตรกดเงินสดผ่านแอพคือ การที่เราเลือกทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารให้เสียเวลาเพราะสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ด้วยตัวเองแล้วง่ายๆ โดยผลการอนุมัติของการลงทะเบียนสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ซึ่งตอนนี้เราสามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ 2 ช่องทาง 1.สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ 2.เดินทางไปลงทะเบียนบัตรเงินด่วนกสิกรที่ธนาคารใกล้บ้านคุณ หากใครที่อยากทราบว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกใช้อะไรบ้าง? เราไปดูรายละเอียดเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรกันเลยในปี 2024

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพมีอะไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพคืออะไร? และมีให้เราเลือกใช้งานได้กี่รูปแบบ ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามให้แก่ผู้ที่อยากทราบว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

  1. เอกสารอย่างแรกที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเลยคือ บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพรวมถึงสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดกสิกร
  2. ต่อมาคือ สลิปเงินเดือนย้อนหลังของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหากใครไม่มีก็สามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ในการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านแอพ
  3. มีเพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีได้แล้ว หากท่านใดที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่? ไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพดอกเบี้ยเริ่มต้นเท่าไหร่?

มาดูกันว่าถ้าเราเลือกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหากดอกเบี้ยเท่าไหร่? บอกเลยว่าทางธนาคารกสิกรไทยกำหนดอัตราดอกเบี้ยในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ต่ำมากเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 55 บาทต่อวันท่านั้น แถมการทำบัตรกดเงินสดกสิกรก็ไม่ต้องเสียเวลาใช้คนค้ำประกันหรือต้องใช้หลักทรัพย์ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพให้เสียเวลาเปล่าๆ นอกจากนี้แล้วเอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนเงินด่วนในรูปแบบบัตรเงินด่วนกสิกรก็ใช้เพียงแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้น หากใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพก็สามารถดำเนินการติดตั้งแอปพลิเคชั่นและทำการสมัครใช้บริการได้ทันที โดยการอนุมัติก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top