สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสพร้อมส่องอัตราดอกเบี้ย
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมและสินเชื่อพรอมิสวงเงินเท่าไหร่

ในปี 2567/2024มีหลายคนที่อยากสมัครสินเชื่อพรอมิสเพราะเห็นโฆษณาในทีวีและสื่อโซเชียลต่าง ๆ โดยได้มีการนำเสนอถึงวงเงินที่อนุมัติสูงถึง 300,000 บาทแต่ก็ยังมีคำถามสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม เราไปดูข้อมูลสินเชื่อกันเลย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นให้วงเงินสินเชื่อ 5 เท่าของรายได้กรณีที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ยังเป็นสิน เชื่ออนุมัติง่ายเพราะเราสามารถที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันการกู้ยืม และสินเชื่อพรอมิสหากต้องการกู้เพิ่มก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี และหากปิดบัญชีก่อนกำหนดก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการยกเลิกสัญญา ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยในการสมัครสินเชื่อพรอมิสต่ำสุดเพียง 15% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยสามารถที่จะดูตัวอย่างตารางผ่อนพรอมิสได้ที่หน้าเว็บไซต์ซึ่งเขาก็ได้มีการคำนวณตัวอย่างการผ่อนชำระในแต่ละงวดว่าต้องจ่ายชำระจำนวนเท่าไหร่ให้ดูเป็นตัวอย่าง อย่างไรก็ตามสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ยังมีการยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สมัครสินเชื่อพรอมิสแต่ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี

สำหรับใครที่เคยสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้วแต่สมัครไม่ผ่านก็ต้องบอกว่าอย่าได้กังวลใจไปหากสมัครพรอมิสแล้วไม่ผ่านซึ่งการที่เราขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้วไม่ผ่านนั่นแสดงว่าเรายังมีคุณสมบัติที่ยังไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นเพียงเป็นบุคคลที่มีอายุระหว่าง 20-64 ปี และต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปและต้องมีที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ให้บริการรวมไปถึงมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อพรอมิส

มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

วิธีและขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์

สำหรับปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่ามีการพูดถึงกันจำนวนมากในหัวข้อสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ pantip โดยได้มีการสอบถามเกี่ยวกับวิธีและขั้นตอนในกาสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนั้นสินเชื่อพรอมิสสามารถที่จะสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ง่าย ๆ แล้ว ทั้งนี้วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านออนไลน์ได้ทั้งการกรอกข้อมูลสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือหากต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยตนเองก็สามารถที่จะสมัครผ่านแอพ PROMISE สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็เพียงดาวน์โหลดแอพแล้วกรอกรายละเอียดสมัครตามขั้นตอนเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครพรอมิสได้แล้วโดยการสมัครพรอมิสออนไลน์นั้นการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสทำได้ไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น หรือจะทำการยื่นเอกสารและสมัครได้ที่พรอมิสสาขาที่อยู่ใกล้บ้านก็สามารถจะทำได้ ทั้งนี้ก็สามารถจะตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสผ่านแอพหรือผ่านข้อความ sms นั่นเอง

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top