เงินกู้ ธกส

เงินกู้ ธกส

เงินกู้ ธกส เงื่อนไขอนุมัติง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท

เงินกู้ ธกสล่าสุดสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้างในปี 2024/2567

ถ้าคุณต้องการเงินด่วนและกำลังมองหาเงินกู้แต่ยังไม่รู้ว่าจะกู้สินเชื่อธนาคารไหนที่มีการอนุมัติเร็วและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ? ขอแนะนำว่าให้กู้เงิน ธกสและถ้าถามว่ามีสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง? สำหรับสินเชื่อธนาคาร ธกสนั้นจะให้บริการเงินกู้ธนาคารหลากหลายรูปแบบอย่างเต็มคาราเบล และมีสินเชื่อที่ให้บริการแยกออกเป็นสินเชื่อลูกค้าบุคคล, สินเชื่อลูกค้าผู้ประกอบการ และสินเชื่อลูกค้าสหกรณ์ กลุ่ม องค์กรโดยแต่ละสินเชื่อจะแยกย่อยออกไปอีกมาก และสินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ ธกส เช่น สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise Credit) โดยธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเพื่อการสนับสนุนและการส่งเสริมการลงทุน และการทำกิจการธุรกิจแฟรนไชส์ โดยจะให้วงเงินกู้ ธกสสูงสุดถึงรายละ 10 ล้านบาท และสำหรับการขอกู้เงินธนาคาร ธกสเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายและเป็นทุนหมุนเวียนจะได้ไม่เกินร้อยละ 25 ของค่าใช้จ่าย และการกู้เงิน ธกสเป็นค่าลงทุนในกิจการจะได้ไม่เกินร้อยละ 80

ของค่าลงทุน และผู้ขอกู้จะต้องมีเงินลงทุนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 20 ของค่าลงทุนโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยใน 3 ปีแรก MRR-2 และ MLR ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอกู้โดยให้ผ่อนคืนเงินที่เป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือนและไม่เกิน 18 เดือน และสำหรับเงินกู้ ธกสที่เป็นเงินลงทุนจะให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือนหรือรายไตรมาสได้ไม่เกิน 10 ปีนั่นเอง

 

 

คุณสมบัติของผู้ขอเงินกู้ ธกสมีเงื่อนไขอย่างไรในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะกู้สินเชื่อธนาคาร ธกส และเงินกู้ ธกส โดยทางธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเป็นสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีเงื่อนไขง่ายไม่ยุ่งยากให้สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะขอกู้เงินธนาคาร ธกสได้ คือ ผู้กู้ที่เป็นเกษตรกรหรือเป็นทายาทของเกษตรกรหรือจะเป็นบัณฑิตที่จบมาใหม่หรือเป็นเกษตรกรรุ่นใหม่หรือจะเป็นกลุ่ม start up ที่เป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะประกอบธุรกิจแฟรนไชส์สามารถขอเงินกู้ ธกสที่เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกสได้เลย และไม่ว่าจะเป็นสหกรณ์การเกษตรหรือกลุ่มวิสาหกิจชุมชน องค์กร กลุ่มเกษตรกรก็สามารถขอกู้สินเชื่อธนาคารหรือขอกู้เงิน ธกสได้ แต่จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการอนุมัติสิทธิ์จากผู้ให้สิทธิ์ในแฟรนไชส์เรียบร้อยแล้ว และผู้ขอเงินกู้ ธกสจะต้องใช้หลักประกันเป็น

ที่ดินหรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างจำนองไว้เป็นประกันหนี้โดยจะได้รับเงินกู้ธนาคารไม่เกิน 100% ของวงเงินที่จดจำนองและจะต้องมีบุคคลค้ำประกันอย่างน้อย 2 คนขึ้นไปโดยสามารถค้ำประกันหนี้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทและอาจจะมีหลักประกันอื่น ๆ ตามที่ธนาคารธกสได้กำหนดไว้นั่นเอง


ช่องทางการสมัครขอเงินกู้ ธกส ในปี 2024/2567

ถ้าหากคุณต้องการจะสมัครสินเชื่อ ธกสหรือต้องการเงินกู้ ธกสกับสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อ ธกส ได้ที่ทางสำนักงานสาขาที่คุณสะดวกหรือสาขาที่อยู่ใกล้บ้านได้เลยและสินเชื่อธนาคาร ธกสหรือธนาคาร ธกส ยังมีสาขาในห้างสรรพสินค้าให้คุณติดต่อเพื่อขอเงินกู้ ธกสได้อีกด้วย และยังมีช่องทางที่สามารถสมัครได้ง่ายสุดก็คือ การสมัครทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน A-Mobile เพราะว่าในปัจจุบันนี้การขอเงินกู้ ธกสหรือการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปของธนาคารต่าง  ๆ สามารถขอผ่านแอปได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อธนาคาร ธกสจะต้องทำการดาวน์โหลดและทำการติดตั้งแอปพลิเคชันไว้บนโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อยก่อนโดยสามารถสมัครได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสมัครขอสินเชื่อ ธกส ล่าสุดได้แล้ว

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top