บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเดียบจบครบทุกไลฟ์สไตล์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสิทธิพิเศษมีอะไรบ้าง


ในปี 2024 ทางธนาคารกรุงเทพได้มีการให้บริการสินเชื่อเครดิตธนาคารกรุงเทพที่สามารถสมัครได้ง่ายโดยลูกค้าที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพหรือจะเดินทางไปสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่สาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้ทำอะไรได้บ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าผู้ที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้รับสิทธิพิเศษโดยผ่อนชำระเงินคืนบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% โดยการแบ่งชำระรายเดือนได้นานสูงสุด 10 เดือน

และสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ จากร้านค้าทั่วไปได้โดยสามารถสะสมแต้มจากการใช้บัตรเครดิตเพื่อแลกคืนเป็นของรางวัลหรือสะสมเป็นเงินสดและสามารถรับสิทธิ์ต่าง ๆ ตามโปรโมชั่นบัตรเครดิตได้เลย


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2024 สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง


การทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567 การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยวิธี

ทำบัตรเครดิตผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อให้สามารถที่จะได้รับการอนุมัติง่ายผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการสมัครบัตรเครดิตดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ เอกสารยื่นยันรายได้ได้แก่สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนล่าสุดส่วนผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้โดยรวบรวมเอกสารทั้งหมดยื่นสมัครที่ธนาคารกรุงเทพได้เลยตามช่องทางที่เราสะดวก


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวงเงินอนุมัติเท่าไร


หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบซึ่งแต่ละแบบก็ให้สิทธิพิเศษแก่ผู้สมัครที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูงสุดสามารถที่จะอนุมัติได้ถึง 5 เท่าของรายได้และหลังจากที่ได้รับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเราจะต้องทำการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถที่จะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรศัพท์ติดต่อได้ที่หมายเลขบัวหลวงโฟน 1333 หรือ 02 6455555 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top