บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเดียวให้สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันจุดเด่นมีอะไรบ้าง


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตรเครดิตในปี 2567 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งโดยจุดเด่นของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันคือ ผู้ที่สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์หรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่ผ่านการอนุมัติภายในระยะเวลาที่กำหนดในปี 2567 จะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567 โดยได้รับกระเป๋าเดินทางและสิทธิพิเศษส่วนลดในการฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทาง

ระบบออนไลน์หรือสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศซึ่งโปรโมชั่นของบัตรเครดิต central the 1 จะขึ้นอยู่กับบัตรแต่ละชนิดที่เราสมัครด้วย


วิธีสมัครบัตรเครดิตบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน 2024 ต้องทำอย่างไร


บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ได้มีผู้โพสสอบถามข้อมูลว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันและถ้าต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันวิธีสมัครบัตรเครดิตจะต้องทำอย่างไร ซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลพบว่ากาสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเราสามารถที่จะลงทะเบียนสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้เลยหรือจะสมัครที่ห้างเซ็นทรัลก็ได้โดยผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต central the 1 ได้จะต้อง

มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปีโดยผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไปและต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ เพื่อใช้ในการสมัครดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนของผู้สมัครและเอกสารยืนยันรายได้ของผู้สมัครซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลหลังจากที่มีการยื่นเอกสารในการสมัครเรียบร้อยแล้วจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 7 วันทำการโดยพนักงานจะมีการแจ้งให้เราทราบทาง SMS หมายเลขโทรศัพท์ที่เราใช้อยู่และจะส่งบัตรเครดิต central the 1 ให้เราได้ภายใน 10 วันหลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตรแล้ว


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันหลังจากที่เราได้รับบัตรแล้วเราจะต้องทำการยืนยันการเปิดการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิต central the 1 ได้ โดยทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือแบบลดต้นลดดอกที่ 0.88-16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทร 02 6278111 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top