สินเชื่อเงินไชโย

สินเชื่อเงินไชโย

สมัครสินเชื่อเงินไชโยพร้อมเช็ควงเงินล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อเงินไชโยน่าเชื่อถือไหม? คืออะไร ในปี 2567/2024


หลายคนถามว่าเงินไชโยคืออะไรมีความน่าเชื่อถือไหมและถ้ากู้แล้วจะได้เงินจริงไหม?ก่อนอื่นก็อยากจะบอกว่าให้ทุกคนทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินไชโยกันให้ดีก่อนเพราะมีหลายคนที่เงินไชโย pantip นั้นต่างก็บอกว่าเงินไชโย scb คือ สินเชื่อของบริษัทออโต้เอซ์ จำกัดที่อยู่ภายใต้กลุ่มของ SCBX โดยกลุ่ม SCBX นั้นเป็นบริษัทแม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยบริษัทเงินไชโยนั้นเริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการจะแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าที่ต้องการจะกู้เงินด่วนไชโยสามารถขอสินเชื่อเงินไชโยและช่วยให้การเข้าแหล่งเงินทุนของสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไชโยเงินด่วนหรือเงินด่วนไชโยพร้อมปล่อย

สินเชื่อส่วนบุคคลให้กับผู้ที่สนใจทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อ โดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันในการสินเชื่อถูกกฎหมายกับไชโยและได้เงินจริง สำหรับการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนนั้นผู้สมัครจะได้รับวงเงินสินเชื่อเงินไชโยสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถและผู้สมัครจะรู้ผลการอนุมัติไวมากภายใน 29 นาทีเท่านั้น


สินเชื่อเงินไชโยมีอะไรบ้าง? เอกสารใช้อะไรคุณสมบัติยังไง 2567


สำหรับสินเชื่อถูกกฎหมายโดยจะมีสินเชื่อเงินไชโยของบริษัทเงินไชโยเช่น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์,สินเชื่อรถบรรทุกและสินเชื่อรถยนต์โดยการปล่อยสินเชื่อเงินไชโยนั้นจะปล่อยให้กับลูกค้าที่นำรถไปขอสินเชื่อกับ

เงินด่วนไชโยโดยผู้ที่จะสมัครจะต้องมีคุณสมบัติที่จะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้จะต้องเป็นผู้บุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรถและนำทะเบียนรถไปขอสมัครสินเชื่อเงินไชโยโดยรถจะต้องเป็นรถของตนเองและอายุรถจะต้องไม่เกิน 20 ปีและมีสภาพที่สามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องจัดเตรียมเอกสารกู้เงินหรือเอกสารการสมัครเงินด่วนไชโยคือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น เอกสารบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และเอกสารคู่มือเล่มทะเบียนรถตัวจริงทะเบียนรถเก๋งหรือรถกระบะหรือรถตู้ต้องใช้ตัวจริงเท่านั้น และเอกสารอื่นขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อบริษัทเงินไชโยอาจจะขอเพิ่มเติมโดยหลังจากเตรียมเอกสารครบแล้วก็ให้ขับรถไปสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย

 

สินเชื่อเงินไชโยคิดดอกเบี้ยแพงไหมในปี 2567/2024


สำหรับใครที่ยื่นเอกสารในการสมัครไชโยเงินด่วนกับทางบริษัทเงินไชโยไปแล้ว โดยสินเชื่อเงินไชโยจะมีการพิจารณาเอกสารในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเงินไชโยให้กับผู้สมัครได้เลยทันที และหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วสินเชื่อเงินไชโยก็จะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยเงินไชโยจะคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีนั่นเอง และสำหรับสินเชื่อเงินด่วนจะมีการคิดคำนวณที่อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.69% และคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและให้ผู้สมัครสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้นาน 12-60 เดือน และหากต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลของบริษัทเงินไชโยผู้สมัครสามารถตรวจเช็คข้อมูลสินเชื่อและเงื่อนไขต่าง ๆได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อเงินไชโยได้เลยหรือหากมีข้อสงสัยต้องการจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนสามารถสอบถามได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัทเงินไชโยได้ที่โทร. 02-777-7333 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top