บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

สนใจสมัครบัตรเครดิต citibank 2567 เช็คเลย!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แนะนำบัตรเครดิต citibank 2024 สมัครบัตรเครดิต citibank ดีอย่างไร


บัตรเครดิต citibank เป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่สมัครง่ายโดยสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์และสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติได้เลยทันทีโดยผู้ที่ทําบัตรเครดิต citibank ในปี 2567 จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และยังสามารถรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกไม่ว่าจะเป็นการสมัครทำบัตรเครดิต citibank cashback การสมัครทำบัตรเครดิต citi premier หรือการสมัครทำบัตรเครดิต citi prestige ก็ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกเช่นกัน และนอกจากนี้ผู้สมัครยังจะ

ได้รับรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาทเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citibank ตามข้อกำหนดและถ้าหากยังไม่มั่นใจว่าควรสมัครทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดีแนะนำว่าหากเราไม่มั่นใจว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดี 2567 เราควรที่จะศึกษาข้อมูลของบัตรเครดิต citibank ก่อนแล้วค่อยตัดสินใจสมัครทำบัตรเครดิต citibank ก็ได้


บัตรเครดิต citibank เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


บัตรเครดิต citibank อนุมัติยากไหม pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งจากข้อมูลในการแนะนำบัตรเครดิตของผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิต citibank พบว่าการสมัครบัตรเครดิต citibank จะสามารถอนุมัติง่ายหรือยากนั้นขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต citibank เป็นสำคัญ ซึ่งการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของผู้

สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank จะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการสมัครได้แก่ เอกสายืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ เช่น สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้และต้องแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาอนมัติการสมัครบัตรเครดิต citibank ด้วย


บัตรเครดิต citibank มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


หลังจากที่ยื่นเอกสารใรการสมัครบัตรเครดิต citibank แล้วเราสามารถที่จะทราบผลการสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ภายใน 7 วันทำการซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสารด้วย โดยหลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต citibank เราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต citibank ในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่เราต้องการได้เลยทันที นอกจากนี้ยังสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต citibank ในการกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่มีการใช้วงเงินแล้วทางบัตรเครดิต citibank จะมีการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1588 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top