บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ด้านการช้อป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิต the 1 บัตรเครดิต the 1 มีกี่ประเภท


บัตรเครดิต the 1 2567 เป็นบัตรเครดิตที่สามารถสมัครได้ง่ายซึ่งการสมัครบัตรเครดิต the 1 สามารถที่จะสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรเครดิต central the 1 หรือจะสมัครบัตรเครดิต the 1 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาก็ได้ ซึ่งการสมัครทำบัตร central the 1 เราจะต้องมีการศึกษาถึงข้อดีและข้อเสียของบัตรเครดิตเซ็นทรัลให้เข้าใจเสียก่อนแล้วค่อยตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต the one ก็ได้ ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิต central the 1 คือเราสามารถที่จะใช้บัตรในการซื้อสินค้าและบริการที่ห้างเซ็นทรัลและสามารถได้รับส่วนลดและการสะสมคะแนนในการแลกซื้อของต่าง ๆ ได้มากมายโดยโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลในปี 2567 ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต

the one จะสามารถได้รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 3,590 บาทฟรีทันทีและนอกจากนี้เรายังสามารถใช้บัตรเครดิต central the 1 ในการเป็นบัตรจอดรถ central ได้อีกด้วย ซึ่งหากจะถามว่าบัตรเครดิต the 1 มีกี่ประเภทสามารถตอบได้เลยว่ามี 3 ประเภทคือบัตรบัตรเครดิต central the 1 Visa บัตร Mastercard และบัตรที่ร่วมกับพาสเนอร์ต่าง ๆ


สมัครบัตรเครดิต the 1 2024 เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง


สมัครบัตรเครดิต the one ผู้ที่ต้องการติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรเครดิต the 1

จะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20-65 ปี โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต the 1 จะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และการสมัครบัตรเครดิต the 1 ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิต the one จะใช้สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนปัจจุบันส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้ใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิต the one ก็ได้เช่นกัน


บัตรเครดิต the 1 ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดอย่างไร


บัตรเครดิต the 1 หลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต the one ในการซื้อสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลและร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยทันที ซึ่งหลังจากที่ซื้อสินค้าและมีการใช้วงเงินของบัตรเครดิต the 1 แล้วทางบัตรเครดิต central the 1 จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือแบบลดต้นลดดอกที่ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.88 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรศัพท์เพื่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต the 1 รายปีได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิต central the 1 โทร 02 6278111 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top