บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินมากมายไปกับสิทธิประโยชน์ในปี 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตออมสินจุดเด่นมีอะไรบ้าง


บัตรเครดิตออมสินเป็นสินเชื่อประเภทบัตรเครดิตของธนาคารออมสินที่มีจุดเด่นคือ ผู้ที่ใช้บัตรเครดิตออมสินสามารถใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดและซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านบัตรได้มากมาย การสมัครบัตรเครดิตออมสินผู้ที่ต้องการใช้บัตรเครดิตสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ง่าย ๆ ผ่านสาขาของธนาคารออมสินหรือจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินหรือที่แอพพลิเคชั่น MyMo ก็ได้โดยผู้ที่สมัครทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถที่จะได้รับโปรโมชั่นในปี 2567 ตามชนิดของบัตรธนาคารออมสินที่เราสมัครซึ่งหลายคนอาจ

จะสงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินшซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของธนาคารออมสินพบว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีด้วยกันทั้งหมด 6 แบบด้วยกันและแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน Visa และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน Mastercard 


สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2024 เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ที่สามารถอนุมัติได้ ซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตออมสินสามารถอนุมัติวงเงินให้กับผู้สมัครได้ถึง 5 เท่าของ

รายได้โดยเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้จะต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนหรือผ่านการทดลองงานแล้วโดยผู้สมัครจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ซึ่งวิธีทำบัตรเครดิตผู้สมัครจะต้องมีการยื่นเอกสารต่าง ๆ ในการทำบัตร เช่น เอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้เพื่อใช้ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินด้วย


บัตรเครดิตออมสินค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตคิดเท่าไร


สำหรับผู้ที่อยากสมัครบัตรเครดิตจะต้องมีการสำรวจคุณสมบัติต่าง ๆ ของเราให้เรียบร้อยก่อนว่าตรงตามที่บัตรเครดิตออมสินกำหนดหรือไม่ซึ่งเราสามารถที่จะตรวจสอบคุณสมบัติได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินได้เลย ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะไม่มีค่าสมัครได ๆ ทั้งสินและหลังจากที่ผ่านการอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตออมสินเรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดและซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้เลยโดยทางธนาคารออมสินจะมีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรวมกันไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตออมสินโทร 1115 หรือ 02 2998888 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top