กู้เงินธนาคารกสิกร

กู้เงินธนาคารกสิกร

กู้เงินธนาคารกสิกร บริการเงินกู้ผ่านแอพอนุมัติใน 15 นาที
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กู้เงินธนาคารกสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan

หากใครที่มีความประสงค์ที่จะกู้เงินกสิกรบอกเลยว่าธนาคารกสิกรไทยเขาก็มีสินเชื่อธนาคารที่หลากหลายแต่หากใครที่ต้องการใช้เงินด่วนแบบเร่งด่วนและฉุกเฉินแล้วละก็สินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็เป็นสินเชื่อกสิกรที่ให้ทุกคนได้กู้เงินก้อนได้อย่างรวดเร็วทันใช้จ่ายได้ทันเวลาซึ่งการกู้เงินธนาคารกสิกรแบบด่วน ๆ ที่ว่านี้ก็คือการกู้เงินด่วนกสิกร Xpress Loan นั่นเอง ทั้งนี้ข้อมูลสินเชื่อเป็นอย่างไรไปดูรายละเอียดกันสำหรับการกู้เงินธนาคารกสิกรเงินด่วน Xpress Loan เป็นการให้กู้เงิน kbank ก้อนใหญ่โดยให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้และไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันและหากมีเครดิตดีก็จะได้รับสิทธิ์พิเศษกับอัตราดอกเบี้ยถูกเพียง 17% ต่อปีไปตลอดสัญญากันเลยทีเดียว ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และการกู้เงินธนาคารกสิกรก็ยังสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวด ซึ่งก็ทำให้เราเบาสบายในส่วนของจำนวนค่างวดที่ผ่อนน้อยลงในแต่ละเดือนหากเราเลือกเวลาในการผ่อนชำระที่ยาวนานนั่นเอง แต่หากผ่อนชำระสั้นก็ทำให้หนี้หมดเร็วเช่นกัน

วิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านกับการกู้เงินธนาคารกสิกรเงินด่วน Xpress Loan

หากใครที่อยากกู้เงินธนาคารกสิกรกับกู้สินเชื่อกสิกรเงินด่วน Xpress Loan จะมีวิธีกู้เงินกสิกรอย่างไรให้ผ่านไปเช็คเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินธนาคารกสิกรกัน สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินธนาคารกสิกรไทยสามารถขอได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ เจ้าของกิจการและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์และไม่เกิน 70 ปี หากเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำกู้เงินด่วนกสิกรเพียงมีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานที่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระกู้เงิน kbank เพียงมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบกิจการนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ทั้งนี้ผู้ที่ขอกู้เงินธนาคารกสิกรไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการรวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงานและที่บ้านรวมถึงมีภาระหนี้ในแต่ละเดือนไม่เกินกว่าที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดและไม่มีประวัติเสียในการผิดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นใดนั่นเอง

กู้เงินธนาคารกสิกรได้จากช่องทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางในการยื่นกู้เงินด่วน Xpress Loan ในปัจจุบันเพื่อให้มีความสะดวกและรวดเร็วเราสามารถที่จะกู้เงินธนาคารกสิกรได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น KPLUS โดยสามารถจะดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือซึ่งดาวน์โหลดได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และระบบไอโอเอสเพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะกู้เงินธนาคารกสิกรได้ด้วยตนเองง่าย ๆ ซึ่งก็อนุมัติเร็วมากภายใน 15 นาทีเท่านั้น โดยเราก็ไม่ต้องเดินทางไปขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่สาขาไม่เพียงแค่สมัครสินเชื่อกสิกรเงินด่วน Xpress Loan เท่านั้นเรายังสามารถจะกู้เงินธนาคารกสิกรกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วยนั่นเอง

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top