บัตรกสิกร

บัตรกสิกร

บัตรกสิกร สมัครง่ายแค่มีแอพ K-Plus
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-80 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักบัตรกสิกร 2024 มีกี่แบบ


บัตรเครดิตกสิกรเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่มีจุดเด่นคือ บัตรกสิกรเป็นบัตรที่สามารถสมัครง่ายและใช้เอกสารน้อยโดยสามารถสมัครบัตรกสิกรได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยที่เราสะดวกที่สุดหรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ก็ได้หรือจะสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพพลิเคชั่น KPlus ก็ได้เช่นกัน ซึ่งการทําบัตรเครดิตกสิกรเราสามารถที่จะใช้บัตรกสิกรในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมทั้งใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ และใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถผ่อนชำระเงินคืนบัตรเครดิต

กสิกรผ่อน 0% นาน 10 เดือนก็ได้ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกสิกรมีกี่แบบและจากข้อมูลของ kbank บัตรเครดิตพบว่าบัตรเครดิตกสิกรมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบคือบัตรเครดิตกสิกร Visa บัตรเครดิตกสิกร Mastercard และบัตรเครดิตกสิกรที่ร่วมกับพาสเนอร์ต่าง ๆ


สมัครบัตรกสิกร 2567 เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตกสิกรไม่ว่าจะเป็นการทําบัตรเครดิตกสิกผ่อนของหรือการทําบัตรเครดิตกสิกรเพื่อเป็นวงเงินฉุกเฉินไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นมีเงื่อนไขในการทำบัตรกสิกรดังนี้คือ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 80 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไปผู้สมัครบัตรกสิกรจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่

สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยการทำบัตรกสิกรผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการทำบัตรกสิกรจะใช้สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนปัจจุบันและผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เอกสารใบรับรองเงินเดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้โดยสามารถยื่นเอกสารการสมัครบัตรเครดิตกสิกรทั้งหมดผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะยื่นที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยก็ได้


สมัครบัตรกสิกรดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรคิดเท่าไร


การสมัครบัตรกสิกรหลังจากที่มีการยื่นเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเรียบร้อยแล้วเมื่อผ่านการอนุมัติบัตรกสิกรแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตกสิกรในการซื้อสินค้าและบริการไม่เกินวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกำหนดซึ่งบัตรเครดิตกสิกรสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จากการใช้บัตรกสิกรที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรหมายเลขโทรศัพท์ 028888888

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top