เงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกรอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่า
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร  Xpress Loan กู้ง่ายอนุมัติไวในปี 2567


สำหรับใครที่ต้องการจะขยายร้านค้าหรือจะลงทุนทำกิจการเพื่อให้กิจการดีขึ้นกว่าเดิม และกำลังมองหาเงินทุนเพื่อจะนำไปหมุนเวียนในกิจการแต่ยังทำธุรกิจได้ไม่นานเพียงแค่หนึ่งปีจะขอเงินกู้กสิกรได้ไหม?ต้องขอบอกว่าสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจและต้องการสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาทหรือจะขอสินเชื่อกสิกร 300000 บาท คุณสามารถขอเงินกู้กสิกรได้เลย และสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการเพียง 1 ปีสามารถขอกู้เงินกสิกรได้เพราะการขอกู้เงินกสิกรและกสิกรกู้เงินนั้น โดยจะให้กับคนที่ทำธุรกิจเพียงปีเดียวก็ขอเงินกู้ได้แล้ว เพราะว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจที่เป็นเงินด่วนกสิกรกู้ง่ายอนุมัติง่ายและไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงินธนาคารโดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะให้วงเงินกู้กสิกรสินเชื่อเงินกู้

ธนาคารตั้งแต่ 20,000 บาท และสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีพร้อมกับให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือน และหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติง่ายเรียบร้อยแล้วทางธนาคารกสิกรไทยจะทำการโอนเข้าบัญชีให้ทันที และเงินกู้กสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจในปี 2024 นี้จะมีการอนุมัติไวมากภายใน 15 นาทีเท่านั้นเงินกู้กสิกรกับคุณสมบัติของผู้สมัคร Xpress Loan เพื่อธุรกิจในปี 2567

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะขอกู้เงินกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจ โดยคุณสามารถขอสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาทหรือจะขอสินเชื่อกสิกร 300000 บาทก็สามารถขอได้แต่คุณจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 21-70 ปี โดยการขอเงินกู้กสิกรหรือการขอกู้ยืมเงินกสิกรจะไม่ได้กำหนดเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำขอเพียงแค่คุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ถูกกฎหมายและไม่ทำผิดศีลธรรมก็สามารถสมัครและทำการลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงินกสิกรหรือขอเงินกู้กสิกรได้แล้ว และแม้ว่าคุณยังไม่ได้จดทะเบียนพาณิชย์ก็ยังสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรได้เช่นกัน และสำหรับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรโดยจะให้ใช้เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ และสำหรับคนที่ขอเงินกู้กสิกรที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยและเดินรายการบัญชีมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปก็ไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรเลย และสำหรับคนที่ขอกสิกรกู้เงินที่เป็นลูกค้าใหม่ที่มีการเดินบัญชีกับธนาคารอื่นมาแล้วกว่า 6 เดือนขึ้นไปก็สามารถใช้เอกสารแสดงรายได้การเดินบัญชีจากธนาคารอื่นได้เลย แต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติวงเงินกู้ของธนาคารกสิกรไทยในปี 2024 เท่านั้น

วิธีกู้เงินกสิกรหรือการขอเงินกู้กสิกรเพื่อธุรกิจสามารถสมัครง่ายทางออนไลน์ในปี 2024/ 2567


สำหรับการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจนั้น คุณสามารถขอเงินด่วนกสิกรได้ทางออนไลน์แบบง่ายและสะดวกมากเพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน K PLUS แล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยและหลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนใช้งานแอป K PLUS เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะขอเงินกู้กสิกรได้แล้ว และสำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครบริการ NDID และยังไม่เคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนกับธนาคารกสิกรไทยจะต้องสมัครบริการ NDID และยืนยันตัวตนก่อนให้เรียบร้อยเพื่อจะได้ใช้งานแอป K PLUS ได้สะดวกยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอเงินกู้กสิกรผ่านแอป K PLUS หลังเวลา 20.30 น. โดยคุณจะทราบผลการอนุมัติในวันถัดไปนั่นเองและหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เงินกู้กสิกรโทร. 02-888-8822 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top