krungsri now

krungsri now

krungsri now บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต krungsri now มีจุดเด่นอะไรบ้าง


บัตรเครดิตกรุงศรี now เป็นบัตรเครดิตในปี 2024 ของธนาครกรุงศรีซึ่งมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้สมัครอย่างมากมายในปี 2567 โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต krungsri now สามารถที่จะได้รับกระเป๋าเดินทางมูล 4,590 บาทฟรีทันทีและยังสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% 10 เดือนสินค้าต่าง ๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ผู้สมัครบัตรเครดิต krungsri now สามารถที่จะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อมีการใช้บริการซื้อของออนไลน์ในทุกแพลตฟอร์มและรับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้บัตรเครดิต krungsri now กับร้านอาหารต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งหลายคนอาจจะเป็นกังวลว่าควรจะสมัครบัตร

เครดิตกรุงศรี now ดีไหมและสามารถตอบได้เลยว่าหากยังไม่แน่ใจว่าควรสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีดีไหม ก่อนการสมัครเราควรศึกษาข้อดีและข้อเสียของบัตรเครดิตกรุงศรี now ให้เข้าใจก่อนการตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีก่อนก็ได้


บัตรเครดิต krungsri now วงเงินอนุมัติเท่าไร


บัตรกรุงศรีนาว pantip ได้มีผู้โพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครบัตรเครดิต krungsri now เพื่อเป็นวงเงินฉุกเฉินและไว้ใช้ในยามจำเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่ ซึ่งจากข้อมูลการรีวิวเกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิต krungsri now ของผู้ที่เคยสมัครพบว่าบัตรเครดิต krungsri สามารถที่จะอนุมัติวงเงินให้กับผู้สมัครได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารที่ยื่นในการสมัครบัตร krungsri now

ด้วย โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีอายุ 20-65 ปีและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีรายได้และฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการสมัคร เช่น เอกสารยืนยันตัวตน ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารยืนยันรายได้ เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนโดยสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพหรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนาวกับธนาคารกรุงศรีสาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้


บัตรเครดิต krungsri now ดอกเบี้ยคิดอย่างไร


หลังจากยื่นเอกสารในการสมัครบัตรเครดิต krungsri now เราสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1-2 วันทำการและหลังจากที่ได้รับบัตรเครดิต krungsri now แล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต krungsri ในการซื้อของออนไลน์และกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ ได้เลย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิต krungsri now มีการคิดคำนวณดอกเบี้ยอย่างไร และจากการรีวิวบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีพบว่าสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีนาวจะมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเราสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อได้ด้วยระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือนได้อีกด้วย

 

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top