กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกส บริการกู้เงินผ่านแอพสมัครง่าย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท

สินเชื่อ ธกส มีกี่ประเภทและการกู้เงิน ธกส ดอกเบี้ยแพงไหม

สำหรับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือเรียกกันติดปากว่าธนาคาร ธกส. ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ให้กู้เงิน ธกส มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานจนถึงปัจจุบันปี 2567/2024โดยการก่อตั้งขึ้นมานี้ไม่เพียงแค่ให้ความช่วยเหลือด้านความรู้กับกลุ่มเกษตรกร เกษตรกรและสหกรณ์การเกษตรเท่านั้นยังมีบริการสินเชื่อธนาคารให้กู้เงิน ธกส ทั้งกลุ่มเกษตรกรตลอดจนการประกอบธุรกิจอื่น ๆ ที่เป็นการส่งเสริมหรือสนับสนุนให้มีการประกอบอาชีพเกษตรและเพื่อเป็นสถาบันที่พัฒนากิจกรรมต่าง ๆ ในท้องถิ่นและชุมชนให้มีความเข้มแข็งและพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ในการให้กู้เงินกับ ธกส ก็มีหลายประเภทด้วยกันโดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ ซึ่งก็คือสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคล สินเชื่อสำหรับลูกค้าผู้

ประกอบการและสินเชื่อสำหรับลูกค้าสหกรณ์ กลุ่ม องค์กร ทั้งนี้จุดเด่นของการกู้เงิน ธกส ก็คือดอกเบี้ยเงินกู้ ธกสนั้นถูกกว่าการกู้เงินก้อนจากสถาบันการเงินอื่น ๆ เพราะสินเชื่อเงินด่วน ธกส มุ่งเน้นเพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรผู้ซึ่งเป็นเสาหลักในด้านการเกษตรของประเทศนั่นเอง

 

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเพื่อกู้เงิน ธกส แก้ไขหนี้นอกระบบ

และเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 สินเชื่อ ธกส ล่าสุดร่วมกับธนาคารออมสินเพื่อขานรับกับนโยบายของนายกรัฐมนตรีโดยมีมติคณะรัฐมนตรีเห็นชอบให้ดำเนินการตามมาตรการแก้ไขปัญหาหนี้สินให้กับลูกหนี้นอกระบบโดยให้กู้เงิน ธกส และธนาคารออมสินซึ่งให้มีอัตราดดอกเบี้ยเพียง 1% ทั้งนี้ในส่วนของเงินกู้ ธกสให้การสนับสนุนสินเชื่อรวมทั้งสิ้นกว่า 7,500 ล้านบาท เพื่อให้เกษตรกรหรือบุคคลในครอบครัวของเกษตรกรที่เป็นหนี้นอกระบบกู้ ธกส โดยการให้กู้เงินธนาคาร ธกสนั้นจะให้วงเงินรายละไม่เกิน 20,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน ไม่เพียงแค่นั้นการกู้เงิน ธกส ยังไม่ต้องชำระหนี้เงินต้นใน 6 งวดแรกอีกด้วยแต่ก็ชำระในส่วนของดอกเบี้ยตามปกติและมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 3 ปีด้วยกัน ทั้งนี้หากใครที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขและเป็นหนี้นอกระบบสามารถขอกู้เงิน ธกส ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2567/2024 หรือจนว่าจะเต็มวงเงินนั่นเอง ใครที่เป็นเกษตรกรหรือบุคคลในครอบครัวเกษตรกรที่เป็นหนี้นอกระบบต้องรีบลงทะเบียนยื่นกู้ด่วนเพื่อจะได้ไม่มีหนี้สินนอกระบบให้กังวลใจอีกต่อไป

กู้เงิน ธกส ได้จากช่องทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางในการขอกู้เงิน ธกส เพื่อแก้ไขปัญหาหนี้สินนอกระบบกับสินเชื่อ ธกส ล่าสุด 2567/2024 นี้สามารถที่จะยื่นกู้ผ่านสำนักงานสาขาธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ทุกสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือสะดวกในการใช้บริการ นอกจากนั้นแล้วสามารถที่จะกู้เงิน ธกส ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น BAAC Mobile หรือจะสอบถามรายละเอียดการกู้เงิน ธกส ด้วยการโทรสอบถามได้ที่ call center 02-555-0555

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top