บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

บริการบัตรกดเงินสดโลตัส จะกดเงินสดหรือผ่อนสินค้าก็ทำได้
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดโลตัสกับประโยชน์อย่างครบครันสำหรับปี 2567/2024 นี้

ในส่วนบัตรสินเชื่อและบัตรผ่อนสินค้าที่คุ้มค่าสุดๆ ในปี 2567/2024 นี้ก็คือบัตรกดเงินสดโลตัส! โดยข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดจากห้างโลตัสโลตัสประกอบด้วย…

 • ไม่ว่าจะผ่อนตู้เย็นโลตัสหรือจะผ่อนแอร์และแม้แต่ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัสอื่นๆ ก็สามารถทำได้สบายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ อีกด้วย
 • ในส่วนนี้หลายๆ คนยังสับสนอยู่ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? เท่ากับบัตรกดเงินสดโลตัสหรือไม่? คำตอบก็คือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์กับบัตรเครดิตจะมีวงเงินที่เท่ากันนั่นก็คือ 1 ล้านบาทหรือสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร
 • บัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม? – ตอบเลยว่าไม่ยากเพราะผู้ที่สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะได้รับการพิจารณาให้ผ่านการอนุมัตินั่นเอง
 • บัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ? – ระยะเวลาในการอนุมัติของบัตรกดเงินสดโลตัสจะอยู่ที่ 7 วันหลังจากที่ผู้สมัครบริการบัตรโลตัสได้ส่งเอกสารอย่างครบถ้วน
 • มีการคิดดอกบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอกโดยดอกเบี้ยต่อปีของบัตรกดเงินสดโลตัสสูงสุดจะไม่เกิน 25%
 • ผู้ที่ใช้งานบริการกดเงินสดจากห้างโลตัสโลตัสจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนจำนวน 500 บาท
 • ในกรณีที่ผู้ใช้งานบัตรสินเชื่อผิดนัดชำระก็จะต้องเสียค่าทวงหนี้เพิ่มเติมอีกด้วย

บัตรกดเงินสดโลตัส…พร้อมโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจ

จากที่เราได้ทราบถึงข้อดีข้อเสียและประโยชน์ของบัตรกดเงินสดโลตัส พร้อมทั้งยังทราบถึงข้อสงสัยที่ว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม? แล้วบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ? บริการบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่เท่ากับบัตรผ่อนสินค้าหรือไม่? กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…ถัดมาก็จะเป็นเนื้อหาของโปรโมชั่นต่างๆ ภายในบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นี้นั่นเอง

 • ผู้สมัครบัตรโลตัสออนไลน์จะสามารถผ่อนประกันภัยด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนได้สบายๆ แถมลูกค้าที่ทำและสมัครใช้บัตรกดเงินสดโลตัสจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,700 บาทอีกด้วย
 • ลูกค้าสามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัสอย่างเช่น…ผ่อนแอร์และผ่อนตู้เย็นโลตัส เป็นต้น ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน อีกทั้งลูกค้าที่ใช้งานบัตรกดเงินสดหรือบัตรโลตัสนี้ก็ยังมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาทอีกเช่นกัน
 • หากลูกค้าบัตรกดเงินสดโลตัสได้สมัคร e-statement ก็รับไปเลยทันที…เครดิตเงินคืนมูลค่า 200 บาท!

ทั้งนี้หากถามว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง? คำตอบก็คือลูกค้าสามารถกดเงินสดผ่านบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีอยุธยา!

 

สนใจบัตรกดเงินสดโลตัส…จำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง?

ผู้สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติที่จะต้องมีประกอบด้วยดังนี้…

 • ลูกค้าของบัตรกดเงินสดโลตัสจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและไม่เกินกว่า 55 ปี
 • หากผู้ใช้บัตรสินเชื่อเป็นพนักงานบริษัทจำเป็นจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทและถ้าหากผู้ใช้บัตรกดเงินสดเป็นเจ้าของกิจการก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 240,000 บาทแถมลูกค้าบัตรกดเงินสดโลตัสที่เป็นเจ้าของกิจการก็จำเป็นที่จะต้องดำเนินกิจการนั้นๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี
 • ผู้ที่สมัครบัตรโลตัสออนไลน์จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งส่วนตัวและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้จริง

นอกจากนี้หากใครมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการคิดดอกบัตรกดเงินสดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ จากบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ก็สามารถเข้าไปดูที่บัตรกดเงินสดโลตัส pantip ได้เลยทุกเมื่อ

 

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top