กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินบริการเงินกู้อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

แนะนำการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน 2024 ใครกู้ได้บ้าง


ในปี 2567 ธนาคารออมสินได้มีการปล่อยสินเชื่อออนไลน์เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินและการใช้จ่ายในกิจการต่าง ๆ โดยผู้ที่สนใจกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินสามารถที่จะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000 บาทสินเชื่อ 10000 บาทหรือสมัคกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน 20000 ก็ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อธนาคารออมสินใครสามารถที่จะกู้ได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ของการกู้เงินธนาคารออมสินผู้ที่สามารถที่จะกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินได้จะต้องเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือประกอบอาชีพอิสระที่มีอายุ 20-70 ปีหรือเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำที่มีอายุไม่เกิน 60 ปีก็ได้โดยผู้ที่ต้องการเงินกู้ทันใจผ่านช่องทางออนไลน์ธนาคารออมสินจะต้อง 

เป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 และมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งสามารถติดต่อได้อย่างสะดวกโดยจะต้องไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานออมสินและต้องไม่เป็นผู้ที่ได้รับรายได้ประจำจากหน่วยงานของรัฐหรือรัฐวิสาหกิจจึงจะสามารถสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้


กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินขั้นตอนการสมัครต้องทำอย่างไร


การสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์มีวิธีการสมัครง่าย ๆ โดยการลงทะเบียนกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินได้ที่ช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo โดยปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นและเลือก

สมัครกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินและกดปุ่มสมัครจากนั้นกรอกข้อมูลตัวเลขหลังบัตรประจำตัวประชาชนและกดถัดไปจากนั้นทำการตรวจสอบข้อมูลการสมัครกู้เงินออนไลน์ว่าถูกต้องหรือไม่และอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ในการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินให้ครบถ้วนและกดยอมรับจากนั้นกดยินยอมการเปิดเผยข้อมูลและกดรับรหัส OTP จากนั้นกรอกรหัสที่ได้รับและกดยืนยันอีกครั้งแล้วกดเสร็จสิน และก็รอการตอบรับจากธนาคารว่าเราสามารถที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อออมสินออนไลน์หรือไม่เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วถึงจะสามารถลงทะเบียนทำสัญญาได้ภายใน 7 วันทำการ


กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินดอกเบี้ยคิดอย่างไร


การสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินหลังจากที่ได้รับการอนุมัติเงินกู้ออนไลน์ของธนาคารออมสินเรียบร้อยแล้วเราสามารถจะได้รับสินเชื่อจากการกู้เงินก้อนธนาคารออมสินโอนเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันทีและการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินทางสินเชื่อธนาคารออมสินจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยจากการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินที่อัตราดอกเบี้ย 0.35 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและคิดอัตราดอกเบี้ยการผิดนัดชำระที่ 0.50 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งถ้าหากลูกค้าที่ต้องการกู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน 1115 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top