บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตนักศึกษา 2024


ปัจจุบันในปี 2567 การทำบัตรเครดิตเพื่อใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่กับกลุ่มผู้มีรายได้ประจำและมีสลิปเงินเดือนเท่านั้นและหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้ากำลังศึกษาอยู่และต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลการรีวิวบัตรเครดิตที่มีการแนะนำบัตรเครดิตและการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิตนักศึกษา scb ของธนาคารไทยพาณิชย์ การทำบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรหรือบัตรเครดิตกรุงศรีผู้ที่เป็นนักศึกษาก็ก็สามารถที่จะทำบัตรเครดิตนักศึกษากับสถาบันการเงินดังกล่าวได้ ซึ่งการทำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องใช้บัญชีเงินฝากในการ

ค้ำประกันซึ่งจะสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน 2567 ได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของเงินที่ค้ำประกันอยู่โดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอีกด้วย


บัตรเครดิตนักศึกษาเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาซึ่งเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายโดยเราสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้ผ่านทางระบบออนไลน์ของธนาคารที่เราสนใจหรือจะสมัครกับทางสาขาของธนาคารก็ได้และหลายคนอาจจะสงสัยว่าต้องการทำบัตรเครดิตอายุ 18 และอายุ 19 ทําบัตรเครดิตได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมี

คุณสมบัติคือ ต้องมีอายุ 20 -25 ปีและไม่มีการจำกัดสถาบันโดยผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตจะต้องมีการเตรียมเอกสารในการยื่นสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครหรือพาสปอร์ตสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เอกสารบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุหรือระเบียนประวัติในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยก็ได้พร้อมทั้งแนบสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เงินฝากธนาคารที่มียอดเงินตามที่ธนาคารผู้ออกบัตรกำหนดเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษากับสถาบันการเงินและธนาคารต่าง ๆ ที่ปล่อยสินเชื่อบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาได้แล้ว


บัตรเครดิตนักศึกษาดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดอย่างไร


หลังจากที่มีการยื่นเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาแล้วเราสามารถที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตนักศึกษาได้เลยทันทีและเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตนักศึกษาในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้เลยทันทีเหมือนการใช้บัตรเครดิตทั่วไปและไม่เกินวงเงินที่กำหนด ซึ่งทางสถาบันการเงินที่ให้การอนุมัติสินเชื่อจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตตามอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารกำหนดและจะคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตของนักศึกษาสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับธนาคารที่เราสนใจก็ได้

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top