บัตรกดเงินสดยูโอบี

บัตรกดเงินสดยูโอบี

สมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีพร้อมรับโปรโมชั่นในปี 67
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท

บัตรกดเงินสดยูโอบีมีช่องทางให้ท่านสมัครหลายทาง

ปัจจุบันตัวบัตรกดเงินสดยูโอบีมีหลากหลายบัตรให้ผู้ที่หมุนเงินไม่ทันสามารถทำการขอสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรต่างๆ ได้ เช่น บัตรยูโอบีแคชพลัส ซึ่งมีหลากหลายช่องทางให้เราเลือกได้ตามสะดวก คือ

1.ยูโอบีแคชพลัสหรือบัตรกดเงินสด uob ต่างๆ สามารถทำการสมัครง่ายๆ ผ่านการไปขอสินเชื่อยูโอบีผ่านสาขาใกล้บ้านของท่าน

2.สามารถสมัครบัตรกดเงินสด uob ตอนนี้ได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ที่อยู่ในหมวดของบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี

3.และอีกช่องทางหนึ่งที่สะดวกมากๆ นั่นคือ การดาวน์โหลดแอพบัตรกดเงินสด uob ดอกเบี้ยถูกมากๆ จากนั้นก็เลือกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูโอบีที่ท่านสนใจก็ดำเนินการได้เลย 

สำหรับ 3 ช่องทางนี้จัดเป็นลู่ทางในการรับบัตร uob cash plus ดอกเบี้ยถูกวงเงินสูง ซึ่งในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาขยายข้อมูลเพิ่มเติมให้ทราบเกี่ยวกับเรื่องค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีกี่บาท ดอกเบี้ยเท่าไหร่ วงเงินสูงไหม หลังจากนั้นในส่วนสุดท้ายของบทความบัตรกดเงินสดยูโอบีนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่านการดู uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ให้ทุกท่านได้ทราบ!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูโอบีตอนนี้

1.บุคคลที่สนใจบัตรกดเงินสดยูโอบีและสนใจในสินเชื่อเงินด่วนของที่นี่จำเป็นต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

2.บัตรกดเงินสด uob แบบต่างๆ เช่น บัตรยูโอบีแคชพลัส หรือตัวบัตร uob cash plus ดอกเบี้ยต่ำนี้จะอนุมัติแก่ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

3.สำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรเรียกได้ว่าสุดคุ้ม เพราะทั้งยูโอบีแคชพลัสและ uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี!

4.ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูโอบีนี้จะจัดว่าถูกมากๆ เพราะคิดไม่เกิน 25% ต่อปี แต่หากเป็น uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ในตอนนี้ถ้าสมัครท่านก็จะได้รับสิทธิ์เจ้าของบัตรกดเงินสด uob ดอกเบี้ย 0% อีกด้วย!

5.สำหรับวงเงินที่ได้จากการสมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านสินเชื่อยูโอบีหมุนเวียนนี้จะให้โดยคำนวณจากฐานเงินเดือนของท่านที่ 5 เท่าของรายได้

6.ตัวบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีนี้นั้นจะให้ท่านผ่อนได้นาน 60 เดือน!

และนี่คือรายละเอียดเพิ่มเติมที่บุคคลผู้หมุนเงินไม่ทันและกำลังหาเงินด่วนผ่านการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดยูโอบีควรทราบ เพราะฉะนั้นหากอยากรู้ว่าบัตรของที่นี่ดีไหม เรามาดูในส่วนของสิทธิประโยชน์กันเลย!

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดยูโอบี!

หากท่านชอบบัตรกดเงินสดยูโอบีแต่ไม่แน่ใจว่ามันดีไหม? ทางผู้เขียนก็จะมาสรุปสิทธิประโยชน์ความน่าสนใจให้อีกทีนึง เริ่มต้นด้วยเรื่องที่บอกไปคือ ทั้งบัตรยูโอบีแคชพลัสหรือผลิตภัณฑ์ uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดจนถึงค่าธรรมเนียมแรกเข้านั้น ฟรี! แถมบัตรกดเงินสด uob อื่นๆ นอกเหนือจากยูโอบีแคชพลัสหรือที่ไม่ใช่ uob cash plus ดอกเบี้ยไม่แพงนี้ก็เปิดให้ลูกค้าสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสด uob ได้โดยที่ท่านไม่ต้องใช้เอกสารคนค้ำหรือหลักทรัพย์ใดๆ ส่วนถัดมาคือ หากท่านกำลังมองหาบัตรสินเชื่อเงินด่วนเพื่อผ่อนสินค้าเพราะกลัวหมุนเงินไม่ทัน ตัวบัตรกดเงินสดยูโอบีนี้นี่แหละ ก็ตอบโจทย์ เพราะท่านสามารถใช้สินเชื่อยูโอบีที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีในการผ่อนสินค้าต่างๆ ได้โดยหากเป็นร้านในเครือท่านจะได้รับสิทธิ์บัตรกดเงินสด uob ดอกเบี้ยผ่อน 0% นานหลายเดือนมากๆ! นอกจากนั้นในท่านที่เริ่มสนใจใน uob cash plus โปรโมชั่น 2567 หรือโปรอื่นๆ ก็ดำเนินการทำเรื่องลงทะเบียนบัตรกดเงินสดยูโอบีได้เลยง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์!

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top