พร้อมเพย์สามารถสมัครได้สูงสุดเท่าไหร่ โอนเงินพร้อมเพย์รอนานไหม 2567

สิ่งที่ต้องรู้กับการใช้พร้อมเพย์ในปี 2567/2024

โอนพร้อมเพย์ได้เลยจ้า” คำพูดของพ่อค้าแม่ค้าที่เราอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไร? พร้อมเพย์คืออะไรบอกเลยว่าหากใครที่ยังไม่รู้จักพร้อมเพย์เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน พร้อมเพย์หรือพร้อมเพย์ภาษาอังกฤษ(promptpay) เป็นบริการโครงสร้างพื้นฐานในการชำระเงินโดยที่ไม่ต้องใช้เลขบัญชี เลขธนาคาร หรือเลขที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน เพราะในบางครั้งเราทุกคนไม่ได้มีความจำที่ดีที่จะจำเลขธนาคารได้แบบในทันที แน่นอนว่าการที่เรามี promptpay มันสะดวกมากๆ เพราะจะใช้เลขโทรศัพท์มือถือ เลขบัตรประชาชน แทนการใช้เลขที่บัญชีซึ่งหลายคนยังคงเข้าใจผิดว่าทุกธนาคารที่เราทำการเปิดบัญชีต่างก็สามารถมี promptpay ได้ในทันทีแต่บอกเลยว่าเข้าใจผิดมากๆ เพราะ promptpay มีได้แค่ 1 ธนาคาร 1 บัญชี 1 หมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น หากใครที่ยังไม่มี promptpay หรือ แอพพร้อมเพย์ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำการสมัครพร้อมเพย์เพื่อให้การโอนเงินหรือทำธุรกรรมมันสะดวกมากยิ่งขึ้น ไปกัน!

สนใจใช้งานพร้อมเพย์ต้องสมัครพร้อมเพย์ยังไง?

ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนหรือผูกพร้อมเพย์กับโทรศัพท์มือถือแน่นอนว่าคุณสามารถเริ่มต้นทำมันได้ในทันที หากใครที่พึ่งเปิดบัญชีธนาคารมาหมาดๆ แน่นอนว่าการมีพร้อมเพย์มันช่วยเราได้ในเรื่องของความแม่นยำและความถูกต้อง บางครั้งเราก็ต้องใช้ระยะเวลาในการจำเลขบัญชีหรือบางคนจำไม่ได้ก็ต้องเปิดแอพขึ้นมาเข้าไปที่ตั้งค่าเพื่อดูหน้าแสดงเลขบัญชี แน่นอนว่าเสียเวลามากๆ และเราคิดว่าการที่คุณผูกบัญชี promptpay ก็จะทำให้การโอนเงินพร้อมเพย์และอื่นๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเปิดบัญชีกับธนาคารไหนก็ตามให้คุณเข้าไปที่ตั้งค่าจากนั้นเลือกสมัคร promptpay แล้วก็ดำเนินการต่อด้วยการผูกหมายเลขโทรศัพท์และผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนของคุณได้เลย ขั้นตอนไม่ยากดำเนินการไม่กี่นาทีก็เสร็จเรียบร้อยจากนั้นการใช้งานอย่าลืมว่า 1 ธนาคาร 1 บัญชี 1 หมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น และสามารถตรวจสอบพร้อมเพย์เลขบัตรประชาชนหรือเช็คเลขพร้อมเพย์ได้ผ่านแอพพร้อมเพย์อีกด้วยนะ

พร้อมเพย์บริการที่ตอบโจทย์การทำธุรกรรมมากที่สุด

ขอยกให้พร้อมเพย์เป็นบริการที่ตอบโจทย์การทำธุรกรรมมากที่สุดไม่ว่าจะพร้อมเพย์ธนาคารอะไรก็ตามแน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับขึ้นที่จะผูกบัญชีโอนเงินพร้อมเพย์กับธนาคารนั้นๆ หากใครที่จะถามว่าพร้อมเพย์สมัครยังไจากหัวข้อที่แล้วก็ได้มีการบอกไปแล้วถึงขั้นตอนของการสมัครพร้อมเพย์ซึ่งคุณต้องเลือกแอพธนาคารที่คุณชื่นชอบจากนั้นทำการผูกบัญชีด้วยหมายเลขโทรศัพท์หรือบัตรประชาชนได้ในทันที อีกทั้งยังมีข้อดีอีกมากมายให้คุณได้ใช้งานแบบไม่รู้จบและอิสระทางการเลือกใช้เอามากๆ วิธีในการสมัครที่ง่ายขนาดนี้หากใครที่สนใจก็อย่าลืมที่จะลงทะเบียนพร้อมเพย์กันด้วยล่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการให้บริการ promptpay กันมากขึ้นหากใครที่สนใจก็สามารถไปลงทะเบียนได้เลย ก่อนอื่นอย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องไว้ด้วย หากใครที่ติดปัญหาก็ลองติดต่อธนาคารนั้นๆ ได้โดยตรง

Scroll to Top