เบิกเงินเดือนล่วงหน้าเมื่อต้องการใช้เงินด่วนหรือหมุนไม่ทัน ทำได้แล้ววันนี้

เรื่องที่มนุษย์เงินเดือนต้องรู้กับการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าในปี 2567/2024

เบิกเงินเดือนล่วงหน้าคืออะไรแล้วมันทำได้ไหม? หากน้องมือใหม่ที่เป็นมนุษย์เงินเดือนเริ่มต้นก็อาจจะยังไม่เจอกับปัญหาในการหมุนเงินไม่ทันหรือเดือดร้อนเรื่องเงินกันสักเท่าไหร่นัก การเบิกเงินล่วงหน้าก็คือการเบิกเงินเดือนจากบริษัทล่วงหน้าเพื่อไปใช้จ่ายในกรณีที่เราหมุนเงินไม่ทันหรือต้องการใช้งานด่วนก็สามารถที่จะเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ตามมติขอบริษัทนั้นๆ ซึ่งก็จะเป็นสวัสดิการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าหรือสวัสดิการพนักงานของสวัสดิการบริษัทนั้นๆ ที่คุณกำลังทำงานอยู่ในเรื่องนี้ก็จะมีแจ้งละเอียดหากคุณเข้าไปเป็นพนักงานซึ่งทุกคนทำงานก็มีสิทธิ์ที่จะเบิกเงินล่วงหน้าได้ แต่ปัจจุบันนี้หากมีเรื่องที่ต้องการใช้เงินกู้ฉุกเฉินหรือเดือดร้อนเรื่องเงินในเงินเดือนกับการเบิกไปแล้วก็อาจจะช่วยอะไรเราไม่ได้เท่าไหร่ หมดห่วงได้เลยเพราะเราจะตัดปัญหาสวัสดิการเบิกเงินเดือนล่วงหน้ากับสินเชื่อเบิกเงินล่วงหน้ามีแนะนำแน่นอน!

เดือดร้อนเรื่องเงินต้องการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าทำยังไงได้บ้าง?

เบิกเงินเดือนล่วงหน้ากรุงไทย เบิกเงินเดือนล่วงหน้ากสิกร หรือเบิกเงินเดือนล่วงหน้าไทยพาณิชย์แน่นอนว่าจุดเด่นของแต่ละธนาคารจะมีสวัสดิการพนักงานหรือสวัสดิการบริษัทให้คุณได้ทำการเบิกเงินล่วงหน้าผ่านแอพธนาคารนั้นๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่น เบิกเงินเดือนล่วงหน้าไทยพาณิชย์ผ่านบริการมีตังค์ก็จะมีเงื่อนไขว่าบริษัทที่คุณกำลังทำอยู่ต้องเป็น SCB Payroll ของธนาคารคือการจ่ายเงินเดือนอัตโนมัติให้กับพนักงานบริษัท แน่นอนว่าบริการมีตังค์ถือว่าเป็นบริการที่ดีมากๆ และคอยจบหมุนเงินไม่ทันอีกทั้งยังลดปริมาณหนี้นอกระบบของพนักงานหากเจอเข้ากับปัญหาทางด้านการเงิน ๐แถมพนักงานยังได้รับสวัสดิการพนักงานในการเบิกเงินล่วงหน้าโดยมี SCB เป็นผู้ดำเนินการให้อีกด้วยนะ ขั้นตอนหรือวิธีก็ไม่ยากหลังจากที่เรารู้เงื่อนไขกันไปแล้วเพียงแค่ดำเนินการผ่านแอพของธนาคารนั้นๆ ได้เลย 

เบิกเงินเดือนล่วงหน้าพร้อมรายละเอียดของใบเบิกเงินเดือนล่วงหน้าที่ต้องรู้

ก่อนที่เราจะดำเนินการเบิกเงินเดือนล่วงหน้ากับ Hr ของบริษัทที่คุณทำอยู่แน่นอนว่าคุณต้องถือเอกสารหรือใบเบิกเงินเดือนเพื่อที่จะดำเนินการเบิกเงินล่วงหน้า สำหรับการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าแน่นอนอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเป็นสวัสดิการบริษัทที่จะมอบให้กับพนักงานอย่างคุณแต่ในปัจจุบันนี้นอกเหนือจากแอพธนาคารที่สามารถเบิกได้ก็จะมีแอพอื่นๆ ที่สามารถเบิกเงินได้เช่นกันอย่าง Finn app ซึ่งเป็นแอพที่ใครหลายคนต่างก็รู้จักและเป็นบริการที่ถูกกฎหมายว่ากันว่าไม่ใช่สินเชื่ออีกด้วยนะ หากใครที่สนใจการเบิกเงินล่วงหน้าก็อย่าลืมทำความเข้าใจกับมันเยอะๆ ช่องทางในการหาเงินมีมากมายก็จริงแต่เราขอไม่แนะนำแหล่งเงินกู้นอกระบบ หากมีความจำเป็นเราอยากให้คุณมองหาวิธีอื่นจะดีที่สุด

Scroll to Top