แลกคะแนน citibank จะต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างในการแลกคะแนน citibank

แลกคะแนน Citibank ผ่าแคตตาล็อกแลกของรางวัล Citibank ในปี 2567/2024

มีหลายคนที่ต้องการของรางวัลกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสอะไรก็ตามแน่นอนว่าของรางวัลมันทำให้คนๆ หนึ่งยิ้มขึ้นมาได้จริงๆ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของทางธนาคาร Citibank ด้วยการใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคาร Citibank เชื่อว่าคุณคงรู้อยู่แล้วว่ามันโดดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน Citibank หรือ คะแนนบัตรเครดิต ทั้งนี้เองก็ยังตอบโจทย์ในเรื่องของบัตรเครดิต citibank โปรโมชั่นอีกมากมายที่ทำให้คุณสามารถใช้งานมันอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในการสะสมคะแนนการจ่ายใช้จ่ายด้วยบัตรไม่ว่าจะ 2-5 ตามเงื่อนไขหรือหมวดหมู่ของการใช้จ่ายแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าการแลกคะแนน Citibank หรือ citibank แลกคะแนนมันจะมีอะไรที่คุ้มค่าซ่อนอยู่อีกเยอะเลยก็ว่าได้ คะแนน Citibank เกิดขึ้นจากการสะสมในการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณมันก็จะวนกลับมาเป็นความคุ้มค่าให้กับคุณด้วยการใช้งานบัตรเครดิต Citibank ทั้งนี้ในการแลกแต้ม Citibank ก็จะมีให้คุณเลือกมากมายทั้งส่วนลด ของรางวัล หรือแลกคะแนน citibank เป็นเงินสด ว่าแต่เราจะแลกคะแนน Citibank ได้อย่างไรและช่องทางไหนใครพอจะรู้บ้าง?

แลกคะแนน Citibank ได้จากช่องทางไหน?

บัตรเครดิต Citibank เป็นบัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและของรางวัลต่างๆ อีกมากมายซึ่งบัตรเครดิต citibank โปรโมชั่นมีตั้งแต่เริ่มต้นการสมัครบัตรเครดิต Citibank ที่ถือว่าเอาใจลูกค้าใหม่สุดๆ แต่ก็ยังคงไม่ทอดทิ้งลูกค้าเก่าที่ใช้งานอยู่ซึ่งโปรโมชั่นก็ออกมาใหม่ทุกปีทั้งเรื่องการผ่อนชำระสินค้าต่างๆ เรื่องของการช้อปปิ้ง เดินทางไปต่างประเทศ ส่วนลดที่พักและอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต citi reward บัตรเครดิต citibank premier หรือบัตรเครดิต citibank prestige ก็จะมีลักษณะของการสะสมคะแนน Citibank ต่างกันออกไป รายละเอียดการแลกคะแนน Citibank ยังทำได้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วยนะเช่น ฮั่ว เซ่ง เฮง เปลี่ยนคะแนนบัตรเครดิตให้กลายเป็นทองด้วย 12,000 คะแนนจะแลกเงินสดได้ถึง 1,000 บาท ใช้งานสิทธิ์ได้ถึง 19 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น หรือจะแลกกับ AIS ที่ผูกคะแนนเข้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ทาง True ก็มี สามารถเปลี่ยนคะแนนในบัตรเป็นทรูพอยท์ได้สูงถึง 250 พอยท์ ในการแลกคะแนน Citibank สามารถตรวจสอบคะแนนได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ซึ่งคุณต้องทำการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์กันก่อนนะ.

แลกคะแนน citibank ผ่าน app ได้ไหม แลกคะแนน Citibank เปลี่ยนแต้มเป็นเงินสดได้หรือเปล่า?

แลกคะแนน citibank ผ่าน app ในปัจจุบันนี้การแลกคะแนน Citibank ยังไม่สามารถดำเนินการได้ผ่านทาง app ซึ่งคุณต้องทำการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์เพื่อเข้าไปเช็คหรือตรวจสอบคะแนนพร้อมทั้งแลกของรางวัลบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย ขั้นตอนง่ายๆ วิธีเหมือนกับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์เพียงแค่ใช้แต้มในการแลกของกำนัลหรือเงินสดอีกมากมาย แลกคะแนน citibank เป็นเงินสดสามารถทำได้โดยจะแลกเป็น 1,000 คะแนนได้ 100 บาทเลยนะ สำหรับใครที่ยังสงสัยเรื่องของแลกคะแนน Citibank ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2232-2333 ได้เลย.

Scroll to Top