Banks: ธนาคารทีทีบี

ttb สินเชื่อเงินสดบริการเงินกู้เงื่อนไขน้อย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
บัตรเครดิต ttb รองรับการใช้งานในทุกๆ ความต้องการ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ttb flash ใช้งานสะดวกผ่านแอพพร้อมเบิกถอนเงินสดทันที
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารทีทีบีมาจากไหนใครรู้จักบ้างในปี 2567/2024


หลายคนคงรู้จักกับ ttb ธนาคารกันเป็นอย่างดีแต่สำหรับบางคนอาจจะยังสงสัยว่าธนาคารทีทีบีมาจากธนาคารอะไร? คือ ttb bank มาจากการควบรวมของสองธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต โดยทั้งสองได้รวมตัวกันเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจประเภทธนาคารพาณิชย์ทุกประเภทตามที่กำหนดในพระราชบัญญัติธุรกิจสถาบันการเงินธนาคารในประเทศไทยและประกอบธุรกิจประเภทอื่นที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการทางการเงินตามที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์ตามพระราชบัญญัติธุรกิจของสถาบันการเงินจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยการเปลี่ยนชื่อธนาคารทีทีบีและเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับ ttb ธนาคารโดยมีชื่อเรียกเต็มว่าธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) และเปลี่ยนโลโก้เปลี่ยนสีของธนาคารเพื่อให้จดจำได้ง่าย และการเปลี่ยนในครั้งนี้คือ การรวมตัวของสองธนาคารให้เป็นธนาคารทีทีบีที่เป็นแหล่งเงินทุนที่ใหญ่กว่าเดิม

และธนาคารทหารไทยธนชาตพร้อมปล่อยสินเชื่อให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนง่ายยิ่งขึ้นและยังมีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการให้บริการง่ายกว่าเดิมโดยพร้อมปล่อยสินเชื่อ ttb ให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกับ ttb bank เพื่อนำไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างรวดเร็วข้อดีและจุดเด่นของธนาคารทีทีบีกับผลิตภัณฑ์คุณภาพในปี 2024/2567


สำหรับข้อดีและจุดเด่นของธนาคารทหารไทยธนชาตโดยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลไว้บริการ และทางธนาคารทีทีบีมุ่งเน้นกลยุทธ์เชิงรุกผ่านการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งการเงินและขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ และใครที่เปิดบัญชีออนไลน์ทีทีบีกับ ttb ธนาคารจะได้รับมากกว่าการเปิดบัญชีออมทรัพย์แบบทั่วไปเพราะจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และทีทีบีธนชาตนั้นยังให้บริการสินเชื่อทีทีบีที่สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ฟรีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการกับ ttb ธนาคาร และยังให้ผู้สมัครบัตรสามารถเลือกสมัครสินเชื่อ ttb ได้หลากหลายรูปแบบ และไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกู้เงิน ttb หรือสินเชื่อของทีทีบีธนชาตในรูปแบบบัตรเครดิตทีทีบีของธนาคารทีทีบี และยังมีสินเชื่อรถแลกเงิน, ประกันสุขภาพ ttb ที่ทุกคนสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพ touch ของธนาคารทีทีบีได้เลย และสินเชื่อทีทีบียังเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตทีทีบีและสินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีที่ผู้สมัครส่วนใหญ่ต่างก็ยอมรับว่าธนาคารทหารไทยธนชาตมีข้อดีคือ ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ถึงบ้านเลยทีเดียว และยังให้วงเงินรถสูงและการคิดดอกเบี้ยต่ำและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระ 84 เดือนเลยทีเดียวถือว่าดีต่อใจมาก ๆ

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อกับธนาคารทีทีบีในปี 2024/2567


คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อทีทีบีกับธนาคารทีทีบี โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคารทหารไทยธนชาตคือ ผู้สมัครที่จะขอสินเชื่อต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือนที่ 9,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถขอสินเชื่อของธนาคารทีทีบีได้นั่นเอง และให้ใช้เอกสารในการสมัครเช่น เอกสารสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการจำนวน 3 ชุด, สำเนาทะเบียนบ้านจำนวน 3 ชุด และเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากของย้อนหลัง 3 เดือน และบัญชีหน้าแรกของธนาคารเพื่อรับเงินโอนหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อกับธนาคารทีทีบีเรียบร้อยแล้ว และหากต้องการติดต่อขอสินเชื่อทีทีบีก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทีทีบีสาขาใกล้บ้านได้เลย และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตทีทีบีหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารทีทีบีโทร.1428

Scroll to Top