Banks: บริษัทอิออน

ส่องเงื่อนไขสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
บัตรอิออน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-76 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติวงเงินสูง สมัครผ่านออนไลน์ในปี 67
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมรับโปรโมชั่นอีกมากมาย
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประวัติความเป็นมาของบริษัทอิออนในปี 2024/2567


มาทำความรู้จักกับบริษัทอิออนโดยมีชื่อในปัจจุบันนี้เรียกว่า บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัท จำกัดในวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยบริษัท อิออนไฟแนนเซียล เซอร์วิส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (ชื่อเดิมบริษัทอิออนเครดิต เซอร์วิส จำกัด) ภายใต้ชื่อบริษัทไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ด้วยทุนการจดทะเบียนเริ่มแรกเพียง 1 ล้านบาทโดยมีทุนที่ชำระแล้ว 250,000 บาท และในเดือนธันวาคม 2533 บริษัทได้เริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อโดยการร่วมธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดในประเทศไทยและได้เปลี่ยนเชื่อ บริษัท สยามเอ็มซิเอส จำกัด และเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็นเงิน 10 ล้านบาทโดยมีทุนที่ชำระแล้ว 5 ล้านบาทและหลังจากนั้นในเดือนตุลาคม 2537 บริษัทฯได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มาจนถึงปัจจุบันนี้มีจำนวนอิออนสาขาทั่วประเทศกวา 101 สาขา และยังมีห้องรับรองสำหรบลูกค้าอีก 11 แห่ง และยังมีบริการ

เครื่องเบิกเงินสดตู้ ATM อีกจำนวน 389 เครื่องรวมไปถึงร้านค้าที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกมากกว่า 6328 ทั่วโทย และมีการขยายกิจการของบริษัทอิออนอย่างต่อเนื่องจึงทำให้บริษัทมีความมั่นคง โดยให้บริการสินเชื่ออิออนต่อเดือนมากกว่า 2 ล้านราย และคนส่วนใหญ่ก็จะเข้าใจว่าเป็น ธนาคารอิออนเพราะว่าอิออนเปิดมานานมากแล้ว


บริษัทอิออนให้การบริการอะไรบ้างในปี 2024/2567


สำหรับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ให้การบริการของบริษัทอิออนในช่วงแรกที่ก่อตั้งจดทะเบียนนั้นคือการดำเนินธุรกิจให้การบริการสินเชื่อเช่าซื้อและในปัจจุบันนี้ก็ยังคงให้การบริการสินเชื่ออิออนเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และสินเชื่ออิออนรถยนต์ทั้งรถใหม่รถมือสองและยังมีบัตรอิออนโดยทางบริษัทอิออนให้การบริการทั้งบัตรเครดิตอิออนซึ่งก็จะมีบัตรวีซ่า, บัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรเจซีบีสำหรับผู้สนใจก็จะสมัครบัตรอิออนได้อย่างง่ายเลยทีเดียว และยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับผู้ที่สนใจสมัครสามารถเลือกสมัครได้ตามต้องการและยังมีบัตรเครดิตเพื่อองค์กรที่บริษัทอิออนมอบให้เป็นบัตรที่ดีที่สุดและให้ความคุ้มค่ามากที่สุดกับบัตรกับองค์กรหรือหน่วยงานถือว่าเป็นบัตรอิออนที่คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง และสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่เป็นบัตรอิออนกดเงินสดดิจิทัลยัวร์แคชได้อย่างง่ายเพราะเป็นบัตรอิออนที่พร้อมให้การบริการอิออนสมัครทางออนไลน์โดยสามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้เลย

สามารถติดต่อกับบริษัทอิออนได้ทางไหนบ้างในปี 2024/2567

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครหรือจะติดต่อกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เพื่อจะใช้การบริการขอสินเชื่อกับบริษัทอิออนก็สามารถติดต่ออิออนหรือจะสมัครบัตรอิออนสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนและบัตรเครดิตอิออนเพื่อที่จะขอใช้การบริการสินเชื่อประเภทอื่น ๆ กับบริษัทอิออนสามารถติดต่อได้ที่อิออนสาขาที่คุณสะดวกหรือสาขที่อยู่ใกล้บ้านได้เลยและสามารถติดต่อเพื่อการสมัครบัตรอิออนทางออนไลน์ โดยการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE และสามารถติดต่ออิออนผ่านทางไลน์ไอดีได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทอิออนได้ด้วยวิธีการโทรสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร. 02-2665-0123 ได้เลย

Scroll to Top