Banks: สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่แหล่งกู้ยืมเงินอนุมัติง่าย 2567
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ถูกกฎหมายไหมคืออะไร? ในปี 2567/2024

สำหรับหลายคนที่ถามว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นเป็นยังไง? กู้เงินถูกกฎหมายไหมต้องขอบอกว่าเป็นคำถามที่คาใจใครหลาย ๆ คนและมีหลายคนถามว่าเคยกู้เงินกับสตาร์มันนี่บ้างไหมเพราะอยากทราบว่าได้เงินจริงหรือไม่? และหลายคนบอกว่าเคยถูกโกงโดยการหลอกให้โอนเงินไปให้ก่อน จึงทำให้เจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่เข้ามาตอบข้อเท็จจริงว่าที่ Star Money นั้นเป็นบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายโดยไม่มีนโยบายให้โอนเงินเข้าบัญชีรายบุคคลไม่ว่าจะเป็นค่าสมัครหรือค่าอะไรก็ตามไม่มี และสำหรับสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทธนาธิวัตถ์ จำกัด อย่างถูกต้องตามกฎหมายในปี พ.ศ. 2534 โดยให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันอยู่ที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง และจากนั้นกิจการได้รับความไว้วางใจและเติบโตมากขึ้นและในปี 2559 จึงได้จัดตั้ง

เป็นบริษัทสตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 2561 และปัจจุบันนี้มีสาขาให้บริการกว่า 91 สาขาและกำลังเตรียมการขยายสาขาให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อกับ Star Money ได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศเลยทีเดียว

สตาร์มันนี่ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างในปี 2567/2024

สำหรับที่สตาร์มันนี่นั้นให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันไม่ใช่การปล่อยกู้รายเดือนและยังมีสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อไฟแนนซ์, สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์และสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนสำหรับใครที่ต้องการจะผ่อนสินค้าและกำลังจะขอสินเชื่อ? ขอบอกว่าที่สตาร์มันนี่นั้นมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายสบายใจได้เลย และที่สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลที่มีหลักประกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถโดยรับจัดสินเชื่อไฟแนนซ์ทั้งรถยนต์รับทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้และรถเอสยูวี และยังรับจัดสินเชื่อไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ซึ่งก็จะรับทั้งรถบิ๊กไบค์และสามล้อพ่วง และยังสามารถขอสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรได้ทั้งรถไถและรถแทร็กเตอร์และสามารถขอสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ได้ทั้งรถบัสและรถบรรทุก และยังมีสินเชื่อที่ดินให้วงเงินสูงและอัตราดอกเบี้ยต่ำและให้ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ได้นานอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกับสตาร์มันนี่ให้ผ่อนซื้อโทรศัพท์ก็สามารถทำได้โดยจะมีให้เลือกทั้งรูปแบบเงินสดและเช่าซื้อแบบผ่อนชำระและ Star Money ยังเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ให้บริการครอบคลุมในทุกความต้องการทางด้านงานประกันวินาศภัยอีกด้วย

จะขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่จากที่ไนได้บ้างในปี 2567

สำหรับใครที่สนใจและต้องการจะขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ในปี 2024 นี้ก็สามารถขอได้ที่สาขาของสตาร์มันนี่สํานักงานใหญ่โดยบริษัท สตาร์ มันนี่ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง 21110 และสามารถกดค้นหาสาขาของ Star Money ทางอินเทอร์เน็ตก็จะเจอสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกจากนั้นก็สามารถเข้าไปติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ได้เลย และสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสตาร์มันนี่โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลในเมนูสินเชื่อที่ต้องการจะขอสินเชื่อและจากนั้นก็ให้รอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่หรือจะแอดไลน์กับ Star Money เพื่อการขอสินเชื่อผ่านไลน์ไอดีเพื่อสอบถามโปรโมชั่ของแต่ละเดือนก็สามารถทำได้สะดวกรวดเร็ว และหากมีข้อสงสัยจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการสมัครสามารถติดต่อสตาร์มันนี่เบอร์โทร. 061-393-9988 ได้เลย

Scroll to Top