สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่แหล่งกู้ยืมเงินอนุมัติง่าย 2567
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ปล่อยให้กู้เงินถูกกฎหมายไหม?

กู้เงินถูกกฎหมายไหม? ที่สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลโดยหลายคนต่างข้องใจว่าการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip มีหลายคนถามว่าใครบ้างที่เคยกู้เงินกับสตาร์มันนี่อยากทราบว่ากู้แล้วได้เงินจริงไหม? และมีหลายคนเข้ามาตอบคำถามว่าเคยสมัครแต่โดนหลอกให้โอนเงินไปให้ก่อนเลยไม่กล้าที่จะสมัคร และด้วยคำตอบนี้จึงทำให้เจ้าหน้าที่ของสตาร์มันนี่เข้ามาตอบและได้บอกข้อเท็จจริงว่าที่ star money นั้นเป็นบริษัทที่ปล่อยให้กู้เงินถูกกฎหมายโดยไม่มีนโยบายให้ผู้สมัครโอนเงินเข้าบัญชีรายบุคคลไม่ว่าจะเป็นค่าสมัครหรือค่าอะไรก็ตามจะไม่มีการให้โอนเงินก่อนอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ร้านสตาร์มันนี่ได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทธนาธิวัตถ์ จำกัด อย่างถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 และให้บริการประเภทสินเชื่อแบบมีหลักประกันโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง และเมื่อกิจการได้รับความสนใจ

และไว้วางใจจากลูกค้าโดยเติบโตมากขึ้นจึงได้จัดตั้งเป็นบริษัทสตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน)ในปี 2559  และนำเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี พ.ศ. 2561 โดยปัจจุบันนี้มีสาขาให้บริการกว่า 91 สาขาและพร้อมที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมไปทั่วไทยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า star money นั่นเอง

 

สตาร์มันนี่มีประเภทสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อเงินด่วนและกำลังหากู้เงินขอบอกว่าที่สตาร์มันนี่นั้นมีประเภทสินเชื่อให้บริการหลากหลายประเภทด้วยกันโดยสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลที่ใช้หลักประกันและสินเชื่อรถโดยจะรับจัดไฟแนนซ์รถรถยนต์ทั้ง รถเก๋ง, รถตู้, รถกระบะและรถเอสยูวี และยังรับจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์รับทั้งรถบิ๊กไบค์และรับสามล้อพ่วงและยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งรถไถและรถแทร็กเตอร์และสามารถขอสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ทั้งรถบัสและรถบรรทุก และยังให้บริการสินเชื่อที่ดินด้วยการที่ให้วงเงินสูงแถมยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษมากพร้อมกับให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานอีกด้วย และสินเชื่อเงินด่วนที่สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถขอสินเชื่อได้เลย และสตาร์มันนี่ยังเป็นเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายแบรนด์ชั้นนำโดยร้านสตาร์มันนี่ให้บริการทั้งเงินสดและสามารถขอสินเชื่อแบบเช่าซื้อผ่อนชำระได้อีกด้วย โดยสตาร์มันนี่ยังเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ให้บริการอย่างครอบคลุมในทุกความต้องการทางด้านงานประกันวินาศภัยให้กับผู้สนใจอีกด้วย

ช่องทางการขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่สามารถขอจากที่ไหนได้บ้าง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ก็สามารถขอได้ที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันโดยการกดค้นหาร้านสตาร์มันนี่ทางอินเทอร์เน็ตซึ่งก็จะเจอสาขาที่อยู่ใกล้บ้านของคุณและยังสามารถที่จะขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลในการขอสินเชื่อที่สนใจและจากนั้นก็ให้รอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ star money หรือจะทำการ @ไลน์ของสตาร์มันนี่เพิ่มเป็นเพื่อนก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ไอดีได้เช่นกันหรือหากมีข้อสงสัยและต้องการจะสอบถามข้อมูลสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านสตาร์มันนี่โทร. 061-393-9988

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top