samsung finance

samsung finance

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

อยากผ่อนโทรศัพท์ต้องมาที่ samsung finance

ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของแทบทุกคนกันไปแล้วไม่เพียงแค่ปี 2567/2024 นี้เท่านั้นในอนาคตโทรศัพท์มือถือก็ยังคงมีความสำคัญไปอย่างต่อเนื่องแน่นอนแต่โทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องก็มีราคาสูงและหากเราไม่มีบัตรเครดิตก็ทำให้ยิ่งยากเข้าไปอีก แต่อย่าพึ่งท้อใจหากอยากผ่อนโทรศัพท์สักเครื่องสินเชื่อ samsung นั้นช่วยได้ ทั้งนี้ samsung finance ก็เป็นที่กล่าวถึงมากใน samsung finance pantip โดยได้สอบถามกันมากเกี่ยวกับ samsung finance เช็คบูโรไหมและ samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ วันนี้เราจะพาไปดูข้อมูลสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับsamsung finance กัน สำหรับซัมซุง finance นั้นเป็นการให้บริการทางการเงินโดยบริษัทเคบี เจ แคปปิตอล จำกัด สามารถที่จะเลือกได้หลากหลายรุ่นโดยสามารถจะดาวน์ได้ตั้งแต่ 0% หรือ 25% หรือ 50% ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ทั้งนี้การคิดดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 18.7% ต่อปี สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ samsung หรือแท็บเล็ต นอกจากนั้นแล้วsamsung finance ยังให้บริการผ่อนสินค้าในกลุ่มสินค้าประเภททีวีอีกด้วยโดยคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตรา 0.7% ต่อเดือนหรือเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 15% ต่อปี และสามารถจะเลือกจ่ายชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนสูงสุดถึง 24 งวดนั่นเอง

เงื่อนไขในการใช้บริการ samsung finance 2567/2024

ผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ samsung เพื่อผ่อนโทรศัพท์ samsung นั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างและ samsung finance จ่ายยังไงไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ samsung finance จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปีในวันที่สมัครซัมซุง finance และเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยรวมไปถึงมีอีเมลที่สามารถจะใช้งานได้ตามปกติ และจะต้องไม่มีประวัติหนี้เสียกับสถาบันการเงินใด ๆ ทั้งนี้สามารถจะสมัคร samsung finance ได้เพียง 1 คนต่อ 1 สินค้าและต่อ 1 คำขอเท่านั้นจนกว่าจะมีการผ่อนชำระ เสร็จสิ้นครบถ้วนโดยการผ่อนชำระนั้นเราสามารถที่จะผ่อนชำระเงินผ่านแอพพลิเคชั่น samsung finance+ เพียงแอพเดียวเท่านั้นไม่สามารถจะชำระค่างวด samsung finance ผ่านช่องทางอื่น อย่างไรก็ตามหากผ่อนชำระไม่ตรงตามเวลาโทรศัพท์จะถูกล็อคด้วยระบบ Knox Guard และทำให้ไม่สามารถที่จะใช้งานได้จนกว่าจะได้รับการจ่ายชำระหนี้นั่นเอง 

ขอสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ samsung finance ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับsamsung finance สามารถที่จะสมัคร samsung finance ใกล้ฉันหรือสมัคร samsung financeได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการโดยขั้นตอนในการสมัครนั้นสามารถทำได้โดยการไปที่หน้าร้าน samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่แล้วแจ้งความประสงค์ในการใช้บริการ samsung finance พร้อมกันนี้ก็ให้เตรียมบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อในสมัครและยืนยันตัวตนหลังจากนั้นรอการอนุมัติภายใน 3 นาทีเท่านั้นก็รับเครื่องและสามารถเริ่มใช้งานได้ในทันที ไม่เพียงเท่านั้นการผ่อนโทรศัพท์ samsung ก็จะยังมีโปรโมชั่นให้อีกมากมายไปตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
uob i cash บริการเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top