Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

สมัครสินเชื่อแคชจอยบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
แคชจอยอีซี่ สินเชื่อหมุนเวียนในปี 2567
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่พร้อมให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดในปี 2567/2024


เคบีเจแคปปิตอลคืออะไร? เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยกันมากและบางคนก็ถามว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? ขอตอบว่าจากการดูข้อมูลบริษัทของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด นั้นถูกกฎหมาย 100% ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยบริษัทเคบีเจแคปปิตอลเริ่มก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd โดยบริษัทเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อบัตรเครดิตภายใต้  KB Financial Group Inc เป็นอันดับ 1 ของ

เกาหลีใต้และ kbj capital ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อหลากหลายรูปแบบผ่านแบรนด์ Kashjoy โดย kbj capital และบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ยังได้ยกระดับด้วยการปรับปรุงธุรกิจสินเชื่อ kashjoy เพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นโดยเคบีเจแคปปิตอลพร้อมที่จะเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดบัตรเครดิตด้วยเทคโนโลยีกับความรู้ขั้นสูงสุดของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด


บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดกับผลิตภัณฑ์คุณภาพในปี 2567/2024


สำหรับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพ โดยมีการรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อ kashjoy ที่มอบให้กับผู้สนใจสามารถสมัครได้ง่ายมาก และมีหลายคนได้ทำการรีวิวสินเชื่อแคชจอยเอาไว้ว่า สำหรับการขอสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งเป็นสินเชื่อแคชจอยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากกลุ่มผู้ใช้บัตรกดเงินสด และยังมีสินเชื่อ kbj capital แบบให้เงินหมุนเวียนของแคชจอย, สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือ, สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอยและบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ โดยทั้งหมดเป็นสินเชื่อของบริษัทเคบีเจแคปปิตอล และบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่นั้นเป็นของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพื่อให้เป็นวงเงินสดสำรองที่ผู้สมัครสามารถนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้เลย โดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด จะมีการอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดยให้ผู้สมัครที่มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและสำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทโดยทางบริษัทเคบีเจแคปปิตอลจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่านั้น และถ้าถามว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? ตอบได้สินเชื่อ kashjoy นั้นเป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมาย 100 % สบายใจได้เลย

สมัครสินเชื่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดในปี 2567/2024


สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์โดยสามารถขอสินเชื่อแคชจอยที่ให้บริการออนไลน์
โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถทำบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ได้นั่นเอง และใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อหรือจะขอสินเชื่อ kashjoy บอกได้เลยว่าสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ได้ง่ายเพราะว่าสินเชื่อ kashjoy นั้นเป็นสินเชื่อที่ให้บริการออนไลน์และบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ยังให้ทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ kbj capital และสามารถไปสมัครที่สาขาของเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อได้ทุกสาขาทั่วไทย โดยบริษัทเคบีเจแคปปิตอลได้เปิดเผยข้อมูลบริษัทให้ทุกคนรับทราบรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเคบีเจแคปปิตอลเพื่อให้ทุกคนมั่นใจบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดนั้นมีความโปรงใสชัดเจนและสามารถเข้าไปดูข้อมูลบริษัทโดยจะมีรายละเอียดสินเชื่อแต่ละประเภทให้ทุกคนสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดได้เลย และถ้าถามว่าสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ? ขอบอกว่าผู้สมัครจะทราบผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ภายใน 7-14 วันทำการเท่านั้น และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เคบีเจแคปปิตอลเบอร์โทร. 02-161-3333 และโทร. 1258 

Scroll to Top