Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสินมากมายไปกับสิทธิประโยชน์ในปี 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสิน อนุมัติไว เบิกถอนเงินสดก็สะดวก
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 30,000 บาท
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินบริการเงินกู้อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
เงินกู้ออมสิน บริการเงินกู้อนุมัติง่ายล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

จุดเด่นของธนาคารออมสินโดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร


สำหรับธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสินมีจุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใครและเป็นธนาคารที่อยู่มาอย่างยาวนานจึงมีความพร้อมในเรื่องบริการทางด้านธุรกิจนำเข้าและธุรกิจส่งออกและยังให้บริการสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใครเพราะออมสินพร้อมให้การสนับสนุนกับผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศนั่นเอง และสำหรับธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่มีความน่าเชื่อและให้บริการสินเชื่อเพื่อการส่งออก Packing Credit : P/C โดยเป็นสินเชื่อระยะสั้นของธนาคารออมสินที่ให้วงเงินกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปสั่งซื้อวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกได้ก่อน และทาง Government Savings Bank ยังเป็น

ตัวแทนเพื่อการส่งออกและการนำเข้าแห่งประเทศไทยช่วยลดความเสี่ยงให้กับผู้ส่งออกที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อก่อนได้ถือว่าเป็นการช่วยเหลือผู้ส่งออกให้ขอเงินกู้ธนาคารออมสินก่อนส่งออกได้เลย

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินมีให้ทุกคนเลือกได้อย่างครบวงจร


สำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสินนั้นทุกคนต่างก็ยอมรับว่ามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้อย่างครบวงจรเช่น เงินกู้ธนาคารออมสินที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต้องการคือการกู้ซื้อบ้าน, การขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลที่หลายคนต้องการเพราะมีการอนุมัติไวและเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำและยังมีสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยและยังมีสินเชื่อเพื่อสวัสดิการของธนาคารออมสินที่ให้ความสำคัญในการปล่อยสินเชื่อ และการให้บริการกับผู้ที่มีเงินฝากประจำยังสามารถนำไปค้ำประกันเพื่อยืมเงินกู้ธนาคารออมสินและสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็สามารถนำไปค้ำประกันกับธนาคารออมสิน gsb เพื่อขอสินเชื่อออมสินได้อย่างรวดเร็ว และออมสินยังให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และสินเชื่อบัตรเครดิตโดยธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อออมสินง่ายมาก และปล่อยให้ขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสิน และหากต้องการข้อมูลสินเชื่อทางออนไลน์ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย และสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวตามแบบฟอร์มขอออมสินและจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับเพื่อสมัครสินเชื่อออมสินได้เลย

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมงและติดต่อทางไหนได้บ้าง


หลายคนสงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ตอบว่าตามปกติแล้วทางธนาคารออมสินจะทำการเปิดให้บริการสาขาทั่วไปของออมสินคือ เปิดให้บริการในเวลาทำการ 08.30 น. และออมสินปิดกี่โมงตอบว่าออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะปิดในเวลา 15.30 น. และสำหรับสาขาออมสินในห้างสรรพสินค้าของธนาคารออมสินจะเปิดให้บริการในเวลาทำการ 10.00 น. และปิดให้บริการในเวลา 18.00 น.นั่นเอง และสำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคารออมสิน gsb ก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อโดยสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินและให้รอเจ้าหน้าที่ออมสินติดต่อกลับมาเพื่อสมัครขอสินเชื่อออมสินกับธนาคารออมสินได้เลย และสามารถไปติดต่อที่สาขาออมสินที่อยู่ใกล้บ้านได้เลย และสำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เช่นกัน โดยออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน สามแสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10500 และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารออมสิน gsb ได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0-2299-8000 หรือจะติดต่อ Contact Center 1115 ก็ติดต่อได้เลย

Scroll to Top