Banks: ธนาคาร citibank

สนใจสมัครบัตรเครดิต citibank 2567 เช็คเลย!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citibank ready credit บริการบัตรกดเงินสดจากซิตี้แบงก์
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi เบิกถอนเงินสดได้ทั่วประเทศ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับธนาคาร Citibank ประเทศไทยในปี 2024/2567


สำหรับหลายคนที่อยากทราบว่าธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคาร Citibank ประเทศไทยเป็นองค์กรลูกของซิตี้กรุ๊ปและ Citibank ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำระดับที่ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านบัญชีใน 160 ประเทศทั่วโลกโดยธนาคารซิตี้แบงก์ก่อตั้งในนครนิวยอร์กเมื่อปี พ.ศ. 2355 และมีการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 200 ปีและ 120 ปีในหลายประเทศในเอเชียในปี 2565 และให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้าบุคคล, ลูกค้าองค์กรและภาครัฐรวมถึงสถาบันการเงินอีกหลายแห่งทั้งในเขตปกครองหลายเขตทั่วโลกและธนาคาร Citibank ได้เข้ามาดำเนินกิจการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2510 และปัจจุบันนี้ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยได้มีการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วเติบโตมาอย่างต่อเนื่องกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงที่สุดในประเทศไทย และธนาคาร Citibank ยังคงให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้ากลุ่มองค์กรและสถาบันโดยมีลูกค้าบุคคลกว่า

หนึ่งล้านรายโดยให้บริการผ่านธนาคาร 3 สาขาและสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสาขาของบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) อีกจำนวน 43 แห่ง และปัจจุบันนี้ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ของประเทศไทยตั้งอยู่เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

รีวิวการให้บริการและผลิตภัณฑ์ธนาคาร Citibank ในปี 2567


การให้บริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยหรือธนาคาร Citibank ในปี 2024 นี้โดยธนาคารซิตี้แบงก์ให้บริการทางด้านการเงินหลากหลายรูปแบบเช่น ให้บริการรับฝากเงินและการเปิดบัญชีออมทรัพย์, บัญชีเงินฝากกระแสรายวันและบัญชีเงินฝากประจำ และ Citibank บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศให้วงเงินเบิกเกินบัญชีได้ และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชีทางออนไลน์ได้เลย และธนาคาร Citibank มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ citibank ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล citibank, สินเชื่อสำหรับองค์กรของหลาย ๆ หน่วยงาน และสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิต citibank ซึ่งในปีมังกรนี้มีการจัดโปรโมชั่นรับฟรีเครื่องชงกาแฟ Nespresso Essenza Mini & Rabbit Care Voucher มูลค่ารวมถึง 11,500 บาทเลยทีเดียวสำหรับใครที่สนใจจะขอสินเชื่อในรูปแบบทำบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์เช่น บัตรเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิตของสายท่องเที่ยว, บัตรเครดิตสะสมคะแนน

และสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งต่างก็บอกว่าบัตรเครดิต citibank ของธนาคารซิตี้แบงก์ ให้ความคุ้มค่าและที่สำคัญสามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลกเลยและผู้สมัครยังจะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นของแต่ละเดือนอีกเพียบ และธนาคารซิตี้แบงก์ยังให้บริการด้านความมั่นคงทางด้านการเงินเช่น การลงทุนจากกองทุนรวมหรือจะลงทุนตราสารหนี้และการลงทุนนั้นซึ่งก็จะมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินของธนาคาร Citibank คอยดูแลอย่างครอบคลุมเลยทีเดียว

ช่องทางติดต่อธนาคาร Citibank ในปี 2024/2567


หากคุณต้องการจะติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคารซิตี้แบงก์หรือจะขอใช้บริการธนาคาร Citibank สามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทางเช่น การติดต่อทางออนไลน์ผ่าน LINE Connect ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้เลยสะดวกรวดเร็วมาก และสามารถที่จะติดต่อกับธนาคาร Citibank ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลโดยให้ทำตามแบบฟอร์ของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยและให้เบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้จากนั้นให้รอเจ้าหนี้ที่ของ Citibank ติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อ citibank และยังสามารถติดต่อได้ง่ายที่สุดคือ การสมัครขอสินเชื่อกับธนาคาร Citibank ผ่านทางสำนักงานของธนาคาร citibank สาขาที่อยู่ใกล้คุณได้เลยและยังมีธนาคาร citibank ใกล้ฉันโดยคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย และยังสามารถสมัครผ่านทางซิตี้โมบายแอพได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถสมัครแอพ citibank เช็คยอดสินเชื่ออื่น ๆได้และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อให้ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ citibank โทร 1588

Scroll to Top