สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

สมัครสินเชื่อแคชจอยบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท

สินเชื่อแคชจอยกู้เงินได้จริงไหมและสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม

หากใครที่มีความต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนและกู้เงินได้จริงบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีต่างก็ได้รับความสนใจไม่น้อยและก็มีหลายค่ายหลายเจ้าซึ่สินเชื่อแคชจอยก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ให้กู้เงินได้จริงทั้งนี้ก็ได้มีการพูดถึงสินเชื่อแคชจอย pantip ต่างก็มีการแสดงความคิดเห็นถึงระยะเวลาในการกู้เงินซึ่งบางคนก็บอกว่าใช้เวลาในการอนุมัตินานมากซึ่งตรงนี้อาจจะเป็นข้อเสียที่ทำให้หลายคนไม่อยากสมัครสินเชื่อแคชจอยแต่สำหรับบางคนก็บอกว่าใช้เวลาไม่นาน วันนี้เราจึงจะพาไปดูรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อแคชจอยกันซึ่งแคชจอยเขาก็มีข้อดีหลายอย่างที่น่าสนใจ โดยสินเชื่อ kashjoy บัตรกดเงินสดอีซี่เป็นสินเชื่อที่ได้รับความสนใจและนิยมซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีคิดคำนวณแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดเงินที่แจ้งตามใบแจ้งยอด ทั้งนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันเพียงแต่ต้องยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโรนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อแคชจอยกับบัตรกดเงินสดอีซี่นั้นก็ยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้หากชำระเงินดีตรงตามเวลาสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้โดยอัตโนมัติอีกด้วยนั่นเอง

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อแคชจอย

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยเพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยทั้งนี้จะต้องมีอายุ 20 บริบูรณ์โดยไม่เกิน 60 ปี และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเดือนละไม่น้อยกว่า 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน และรับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคาร รวมไปถึงมีเบอร์โทรศัพท์ในที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ สำหรับเอกสารที่ใช้กับสินเชื่อแคชจอย

มีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้โดยเอกสารแสดงรายได้นั้นมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุดที่ไม่เกิน 2 เดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน กรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยจะต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน รวมไปถึงสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องโอนเงินเข้าหลังได้รับการอนุมัติสินเชื่อ kashjoy นั่นเอง

ติดต่อและสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางใดได้บ้าง และสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ

สำหรับช่องทางในการติดต่อและสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ที่สำนักงานสาขาสินเชื่อ kashjoy ที่ให้บริการใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครสินเชื่อแคชจอยโดยการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดแอพแคชจอยมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือแล้วก็สมัครด้วยตนเองผ่านแอพนั่นเอง ทั้งนี้สินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติหากเอกสารครบถ้วนและคุณสมบัติเป็นไปตามเงื่อนไขก็จะมีระยเวลาในการอนุมัติประมาณ 3-5 วันทำการ ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามแคชจอยโทรที่เบอร์ 1258

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top