uob i cash

uob i cash

uob i cash บริการเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคล uob i cash ของธนาคาร uob อนุมัติกี่วัน


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากกู้เงินธนาคารหรือจะขอกู้สินเชื่อธนาคารกับสินเชื่อส่วนบุคคล uob i cash ของธนาคาร UOB ที่พร้อมให้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าของทุกค่าใช้จ่ายเป็นสินเชื่อเงินก้อนพร้อมเปย์ให้กับผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อ uob i cash 2567 นี้ได้เลย โดยผู้สมัครจะได้รับการอนุมัติวงเงินให้กู้ของสินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้กู้สูงสุด 2,000,000 บาทเลยทีเดียว และสามารถผ่อนชำระเงินคืนให้กับธนาคาร uob หรือคืนเงินให้กับสินเชื่อส่วนบุคคล uob i cash แบบเป็นรายเดือนเท่า ๆ กันทุกเดือนได้อีกด้วย และสำหรับการขอกู้เงิน uob หรือจะกู้เงินธนาคารยูโอบี ซึ่งก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้อนลดดอกและยังสามารถเลือกเงินกู้สินเชื่อธนาคารแบบการผ่อนชำระคืนเงินได้แบบ 12-60 เดือน และถ้าถามว่าสินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วัน pantip หลายคนต่างก็ถามว่าถ้า

จะขอสินเชื่อหรือกู้สินเชื่อธนาคารยูโอบีที่เป็นสินเชื่อ uob i cash นั้นจะมีการอนุมัติกี่วัน? ขอบตอบว่าสำหรับการขอสินเชื่อ uob หลังจากการสมัครสินเชื่อ uob และส่งเอกสารครบถ้วนแล้วโดยธนาคาร uob จะทำการอนุมัติการขอสินเชื่อ uob ภายใน 3 วันเท่านั้น

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob i cash เหมาะกับใครบ้าง


ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคล uob ของธนาคาร uob ที่เป็นสินเชื่อ uob i cash นั้นเหมาะกับใครบ้าง? ขอบอกว่าสำหรับสินเชื่อ uob i cash 2567 นั้นเหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติคือ บุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-60 ปี (รวมกับระยะเวลาผ่อน) และมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 1,5000 บาทขึ้นไป และสำหรับพนักงานประจำต้องมีรายได้เพื่อที่จะขอสินเชื่อ uob i cash ได้จะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 2,0000 บาทขึ้นไปโดยจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและต้องผ่านการทดลองงานเรียบร้อยแล้ว และสำหรับการสมัครสินเชื่อ uob สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป และสำหรับการใช้เอกสารเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการและเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนจะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งโดยผู้สมัครที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่จะสมัคร uob i cash จะต้องแนบเอกสารสำหรับการกู้สินเชื่อธนาคารที่เป็นเอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่กำลังดำเนินกิจการอยู่และเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อนำไปสมัครขอสินเชื่อ uob i cash 2567 นี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อขอสินเชื่อ uob i cash ทางไหนได้บ้างและดอกเบี้ยแพงไหม


สำหรับการสมัครสินเชื่อ uob โดยผู้สมัครจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ด้วยวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2,000,000 บาท โดยทางธนาคาร uob จะมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีซึ่งก็ถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ไม่แพง และสามารถติดต่อเพื่อขอสมัครสินเชื่อ uob ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร uob หรือจะสินเชื่อ
uob i cash โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้นโดยทำตามแบบฟอร์มการสมัครและหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของสินเชื่อ uob i cash 2567 ติดต่อกลับมานั่นเอง และสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของสินเชื่อส่วนบุคคล uob uob i cash ได้สะดวกรวดเร็วมาก และหากมีข้อสงสัยก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมหรือจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ก็สามารถติดต่อไปได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าของธนาคาร uob โทร. 02-285-1555 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top