สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาบริการเงินกู้ผ่อนสบาย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา 2024


ปัจจุบันในปี 2567 ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีการปล่อยสินเชื่อออกมาให้กับผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้สามารถที่จะกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อกรุงศรีมีอะไรบ้างและจากข้อมูลในเว็บไซต์ของกรุงศรีเงินด่วนพบว่าสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาในปี 2567 มีดังนี้คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาซึ่งมีทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีและสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนประจำนอกจากนี้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยายังมีการปล่อยสินเชื่อรถกรุงศรีให้กับผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่หรือนำรถที่ใช้แล้วมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนก็สามารถที่จะสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ ซึ่งสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะติดต่อขอสมัครสินเชื่อ

กรุงศรีกับทางสาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันก็สามารถที่จะสมัครได้แถมยังสามารถที่จะได้รับวงเงินสูงสุดโอนเข้าบัญชีได้ถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วยสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 59 ปีโดยผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาจะต้องมี

รายได้เฉลี่ยรวมขั้นต่ำที่ 20,000 บาทส่วนผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาทก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อที่เป็นบัตรกดเงินสดกรุงศรีหรือรวบรวมรายได้ต่าง ๆ เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาทก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้เช่นกัน ผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินกู้กรุงศรีจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 200,000 บาทโดยต้องเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีจึงจะสามารถที่สมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้และผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีด้วย


สินเชื่อกรุงศรีอยุธยามีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


หลังจากที่ยื่นเอกสารต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาแล้วเราสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์และสามารถทราบผลการการอนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ภายใน 15 นาทีเท่านั้นโดยหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อแล้วเราสามารถที่จะนำเงินมาใช้จ่ายได้เลยทันทีโดยทางสินเชื่อกรุงศรีจะมีการคิดดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เช่น สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตจะคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อกรุงศรีหมายเลข 1572 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top