สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์สมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสูด 100,000 บาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม ฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม

หากจะเอ่ยถึงสินเชื่อฟินนิกซ์นปี 2567/2024 เชื่อแน่ว่าหลายคนก็คงจะรู้จักกันดีแต่กลับอีกหลายคนก็คงจะยังไม่รู้จักและอาจจะยังคงสงสัยกันว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมและสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม รวมไปถึงฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมก็ต้องบอกเลยว่าคลายความกังวลใจไปได้เลยหากจะขอสินเชื่อออนไลน์เพราะฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายและมีความปลอดภัยโดยประเภทสินเชื่อมีอะไรบ้างและมีสิทธิพิเศษอะไรไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับเงินกู้ถูกกฎหมายสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นเป็นสินเชื่อประเภทเงินหมุนเวียนโดยในปัจจุบันมีเพียงสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน คำนวณแบบลดต้นลดดอกในอัตรา 33% ต่อปี และสามารถจะเลือกผ่อนชำระได้อย่างสบายใจไม่ว่าจะ 3, 6 หรือ 12 เดือน ทั้งนี้สินเชื่อฟินนิกซ์กับเครดิตบูโรนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาในการสมัครฟินนิกซ์ซึ่งปัจจุบันการอนุมัติก็ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการพิจารณารวมไปถึงการใช้ปัจจัยทางเลือกอื่นในการพิจารณาจึงสบายใจได้สำหรับคนที่อาจจะติดเครดิตบูโรนั่นเอง

สมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่านกับสินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์และอยากรู้ว่าสมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน เอาจริง ๆ แล้วการสมัครฟินนิกซ์นั้นไม่มีอะไรมากหากต้องการสมัครฟินนิกซ์ให้ผ่านก็เพียงแค่มีคุณสมบัติที่ตรงตามกำหนดเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผ่านง่าย ๆ แล้วนั่นเอง แล้วสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติมีอะไรบ้างไปดูกัน สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่ทำงานรับจ้างทั่วไปหรือทำงานฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอนและไม่มีสลิปเงินเดือนก็ขอสินเชื่อได้หรือจะเป็นพนักงานบริษัทหรือลูกจ้างประจำที่มีความต้องการเงินด่วนและสมัครหรือขอสินเชื่อกับธนาคารแล้วไม่ผ่านก็มาสมัครได้ หรือจะเป็นเจ้าของกิจการทั้งออนไลน์หรือทั่วไปที่การเดินรายการบัญชีไม่ค่อยดีแต่อยากมีเงินทุนในการขยายกิจการก็สมัครได้เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์มีเพียงบัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแอป SCB EASY และเลขพร้อมเพย์กรณีที่ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์นั่นเอง

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2567/2024 ได้จากไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถที่จะขอกู้เงินผ่านแอพออนไลน์เพราะฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายนั่นเอง ทั้งนี้แอพกู้เงินถูกกฎหมายอย่างแอพฟินนิกซ์ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือซึ่งดาวน์โหลดได้ทั้งระบบแอนดรอยด์ 7.0 หรือ iOS 10.0 ขึ้นไปโดยจะต้องไม่ถูกดัดแปลงซอฟท์แวร์ซึ่งหลังจากที่ทำการดาวน์โหลดมาแล้ววิธีสมัครฟินนิกซ์ก็ไม่ยากเพียงลงทะเบียนใช้งานและยืนยันตัวตนไปตามขั้นตอนหลังจากนั้นก็ทำการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์โดยกรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ไปตามขั้นตอนการสมัครเพียงเท่านี้ภายใน 5 นาทีก็รู้ผลการอนุมัติแล้วนั่นเอง

แนะนำตัวเลือกด้านการเงิน

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้กรุงศรี ifin สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล 2567
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
Scroll to Top